Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Hậu chiến tranh bạn trai cũ Meek Mill, Nicki Minaj tung “Yikes”...

Hậu chiến tranh bạn trai cũ Meek Mill, Nicki Minaj tung “Yikes” lên tiếng cảnh báo “đừng nhờn với chị”

trinh.vo

Tạm gác lại những dự án kết hợp, Nicki Minaj đã trở lại với người hâm mộ qua loạt tuyên ngôn đanh thép về sức mạnh của bản thân trong ca khúc “Yikes”. Với sự đón nhận nhiệt tình lúc này thì phiên bản đĩa đơn của “Yikes” có lẽ đang trên đường hoàn thiện rất gần.

 

“Đừng có nhờn với chị, ở đây ai chẳng biết danh chị là nữ hoàng/ Không muốn trở thành kẻ ngốc thì đừng dại dây vào đây/ Cỡ như cưng thì chị có thể “cân” chục người”, Nicki Minaj mở đầu câu rap “Yikes” với câu từ “cảnh cáo” đanh thép. Với các Barbz thì đây có lẽ là phong cách quá đỗi quen thuộc khi nhắc về màu sắc âm nhạc của “chị đại” nhà mình. Đanh đá nhưng không kém phần ngọt ngào, đã nhận mình là “nữ hoàng” trong sân chơi âm nhạc này thì Nicki Minaj đủ sức thu phục được trái tim của bất kì ai khi đến với “Yikes”.

 

Ca khúc “Yikes” trên Spotify.

Ca khúc “Yikes” trên Apple Music.

 

Với nền ảnh bìa khá ngầu trong phiên bản audio chính thức, các Barbz mong rằng “Yikes” sẽ đóng vai trò như đĩa đơn khởi động chặng đua âm nhạc của Nicki Minaj trong năm nay. Sản phẩm phát hành gần đây nhất của nữ rapper là “Megatron” (6/2018). Sau đó, hầu như cô nàng chỉ dành thời gian để tập trung vào những sản phẩm cộng tác hỗ trợ các nghệ sĩ khác như: Karol G, Meghan Trainor hay Chris Brown.

 

Trong bối cảnh rối ren mà Nicki Minaj đang gặp phải lúc này, việc phát hành một sản phẩm âm nhạc để trấn an người hâm mộ là điều vô cùng cần thiết. Mặc dù sở hữu sự nghiệp âm nhạc thành công là thế nhưng riêng chuyện tình cảm thì Nicki chưa bao giờ “thuận buồm xuôi gió’. Vừa qua, một cuộc tranh cãi lớn giữa cô và bạn trai cũ – nam rapper Meek Mill đã nổ ra trên mạng xã hội. Theo đó, Nicki đã đưa ra những cáo buộc về việc bị bạn trai bạo hành trong thời gian cả hai còn mặn nồng. Hiện tại, mọi chuyện vẫn chưa có dấu hiệu ngã mũ vì cả hai không ngừng lên tiếng đấu tố nhau trên Twitter.

 

Nicki Minaj và rapper Meek Mill thuở còn mặn nồng.
Dòng chia sẻ tố cáo của Nicki Minaj trên Twitter vừa qua.

Điều mong mỏi nhất của các Barbz lúc này có lẽ là thần tượng mau sớm lấy lại cân bằng trong cuộc sống để tiếp tục phát triển những dự án đang ấp ủ của mình. Trong một buổi trò chuyện gần đây cùng người hâm mộ trên Instagram, nữ rapper đã chia sẻ rằng cô có rất nhiều dự định âm nhạc trong năm nay. Một trong số đó có thể là mini album hoặc xa hơn nữa là album hoành tráng, tất cả vẫn đang là dự định nhưng nếu có động lực thì cũng sẽ sớm trở thành hiện thực. Biết đâu trong tương lai gần tới đây, các Barbz sẽ sớm đón tin vui từ thần tượng nhà mình.