Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hậu chia tay, Shakira và Pique phân chia khối tài sản hơn...

Hậu chia tay, Shakira và Pique phân chia khối tài sản hơn 17 nghìn tỷ đồng

YANG

Sau khi Shakira và Pique xác nhận “đường ai nấy đi”, truyền thông Tây Ban Nha cho biết cặp đôi đình đám đang nhờ luật sư phân chia tài sản chung đồng thời giải quyết bất đồng trong việc nuôi dưỡng hai con. 

 

Cuối tuần qua, người hâm mộ không khỏi xôn xao khi Shakira và Pique chính thức thông báo chia tay nhau sau hơn 11 năm gắn bó. Tin tức được công bố không lâu sau khi những đồn đoán về việc cầu thủ Barcelona ngoại tình thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Trong một tuyên bố, cặp đôi cho biết: “Chúng tôi rất tiếc phải xác nhận rằng cả hai hiện đang ly thân. Lợi ích của con cái là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi nên rất mong nhận sẽ được sự tôn trọng riêng tư. Cảm ơn sự thông cảm từ mọi người”. 

 

Shakira và Pique chia tay
Shakira và Pique xác nhận chia tay sau hơn 11 năm gắn bó.

Mặc dù đã có với nhau hai đứa con chung thế nhưng đến hiện tại Shakira và Pique vẫn chưa chính thức kết hôn. Tuy nhiên trong suốt hơn một thập kỷ bên nhau, cặp đôi đã tích lũy được một khối tài sản đáng kể. Truyền thông quốc tế tiết lộ số tiền này có thể lên đến 700 triệu Euro (tương đương hơn 17,4 nghìn tỉ VNĐ). Hiện tại, cả hai đã tìm luật sư để tiến hành phân chia một cách công bằng.

 

Ngoài ra, Shakira và Pique cũng đang nảy sinh một số mâu thuẫn về vấn đề nuôi dạy con gái bởi vì giọng ca “Waka Waka” không muốn tiếp tục sống ở Tây Ban Nha. Trong khi đó, Pique vẫn còn hai năm hợp đồng với câu lạc bộ Barcelona. Vì thế, anh không muốn thay đổi hoàn toàn môi trường sống của hai con mình. Trước tình hình này, một cuộc chiến giành quyền nuôi con được dự đoán sẽ xảy ra.

 

Shakira và Pique chia tay
Hậu chia tay, Shakira và Pique đang có mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con cái.

Được biết, Pique và Shakira bén duyên kể từ lúc hợp tác trong MV tỷ view “Waka Waka” để quảng bá cho World Cup 2010. Trước khi xác nhận ly thân, cầu thủ nổi tiếng đã dọn về căn hộ riêng và vô cùng tận hưởng cuộc sống độc thân với những bữa tiệc thâu đêm bên cạnh bạn bè.