Trang chủ Tin tức Pop Hậu chia tay, Miley Cyrus tung MV “Midnight Sky” và khẳng định:...

Hậu chia tay, Miley Cyrus tung MV “Midnight Sky” và khẳng định: Tôi không thuộc về bất cứ ai nữa

YANG

“Midnight Sky” là đĩa đơn nằm trong album phòng thu thứ bảy Miley Cyrus, đây cũng là sản phẩm đánh dấu màn trở lại của nữ ca sĩ với âm nhạc trong năm 2020. Ca khúc như lời tự sự đầy mạnh mẽ và dứt khoát của nữ ca sĩ sau những đổ vỡ trong tình yêu thời gian vừa qua. 

 

Trong khi người hâm mộ vẫn còn đang xôn xao trước thông tin giọng ca “Wrecking Ball” vừa kết thúc cuộc tình với bạn trai Cody Simpson sau 10 tháng hẹn hò thì vào trưa hôm nay 14/8 (theo giờ Việt Nam), MV “Midnight Sky” của Miley Cyrus cũng chính thức được lên sóng. Bỏ qua những vấn đề cá nhân, được biết đây là đĩa đơn nằm trong album phòng thu thứ bảy của nữ ca sĩ với tựa đề “She Is Miley Cyrus” dự kiến phát hành trong thời gian sắp tới.

 

Miley Cyrus phát hành MV “Midnight Sky” – đĩa đơn nằm trong album phòng thu thứ bảy của nữ ca sĩ mang tên “She Is Miley Cyrus”.

 

Ca khúc “Midnight Sky” trên nền tảng âm nhạc Apple Music.

 

Ca khúc “Midnight Sky” trên nền tảng âm nhạc Spotify.

 

“Midnight Sky” đem tới cho người nghe hình dung sâu sắc về cuộc đời của nữ ca sĩ thông qua những giai điệu Disco sôi động. Ca khúc được Miley Cyrus đồng sáng tác cùng các nghệ sĩ Ryan Tedder (OneRepublic), Andrew Watt và Louis Bell. Cô viết nên ca khúc này dựa trên câu chuyện của chính bản thân mình cùng với niềm cảm hứng đặc biệt từ những biểu tượng âm nhạc như Stevie Nicks, Joan Jett và Debbie Harry. Bài hát là lời khẳng định mạnh mẽ của một người phụ nữ tự tin và độc lập sau những đổ vỡ trong quá khứ: “Tôi được sinh ra để tiến về phía trước/ Tôi không thuộc về bất cứ ai nữa/ Tôi không cần tình yêu của anh nữa“.

 

MV “Midnight Sky” đánh dấu lần đầu tiên Miley Cyrus tự mình đạo diễn một video ca nhạc sau một vài lần hợp tác cùng Diane Martel trong các sản phẩm như “Younger Now” and “Dooo It!”. Với phong cách retro cổ điển, dưới những ánh đèn neon và bức tường bằng gương, Miley Cyrus đem đến những hình ảnh sang trọng, khi thì lộng lẫy, ngập tràn màu sắc nhưng không kém phần hiện đại và vô cùng táo bạo. Những phân cảnh gợi cảm của nữ ca sĩ đã gợi nhớ đến hình ảnh mang tính biểu tượng trong MV “Wrecking Ball” nhiều năm về trước.

 

MV “Midnight Sky” đánh dấu lần đầu tiên Miley Cyrus tự mình đạo diễn một video ca nhạc sau một vài lần hợp tác cùng Diane Martel trong các sản phẩm như “Younger Now” and “Dooo It!”.
“Midnight Sky” đưa tới cho người nghe hình dung sâu sắc về cuộc đời của nữ ca sĩ thông qua những giai điệu Disco sôi động.

Trước đó, Miley Cyrus đã thông báo về việc sẽ tái ngộ khán giả trong album phòng thu tiếp theo của mình mang tên “She Is Miley Cyrus”, kể từ EP “She Is Coming” trong năm 2019. Ban đầu, nữ ca sĩ lên kế hoạch phát hành tận ba EP mở đường cho album phòng thu thứ bảy của mình, thế nhưng chỉ duy nhất EP “She Is Coming” được phát hành vào năm ngoái. Mặc dù chưa công bố thời gian phát hành chính thức nhưng album “She Is Miley Cyrus” đang được khán giả mong chờ từng ngày, hứa hẹn tiếp tục là sản phẩm tạo nên nhiều điều bất ngờ tại làng nhạc quốc tế đầy sôi động trong năm nay.

 

MV “Midnight Sky” – Miley Cyrus.