Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hậu chia tay Miley Cyrus, Liam Hemsworth bị bắt gặp “cặp kè”...

Hậu chia tay Miley Cyrus, Liam Hemsworth bị bắt gặp “cặp kè” cùng mỹ nhân 22 tuổi

Pura Vida

Nam diễn viên Liam Hemsworth dường như vô cùng thoải mái khi tay trong tay dạo phố cùng Maddison Brown.

 

Kể từ khi ly hôn Miley Cyrus, Liam Hemsworth khá kín tiếng trên mạng xã hội, nam diễn viên cũng không thường nhắc về tàn dư hậu chia tay mối tình 10 năm. Sau một thời gian ở ẩn, Liam Hemsworth mới đây đã bị bắt gặp đang tay trong tay cùng Maddison Brown, hẹn hò trên đường phố New York.

Maddison Brown được khán giả biết đến qua bộ phim “Dynasty” và “Strangerland”. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, hiền lành cùng chiều cao 1m78.

Liam Hemsworth và Maddison Brown được nhận xét là khá đẹp đôi.
Trước những hình ảnh “tình bể bình” này, rất nhiều người đang tò mò liệu cả hai có phải là một đôi. Tuy nhiên, cả Liam Hemsworth và Maddison Brown đến giờ phút này vẫn giữ im lặng và chưa có ai lên tiếng xác nhận hẹn hò. Liam Hemsworth và Miley Cyrus tuyên bố chia tay hồi tháng 8/2019. Từ lúc ly hôn đến nay, Liam Hemsworth chỉ một lần viết trên trang cá nhân về tình cũ: “Tôi và Miley đã chia tay. Tôi cầu mong cô ấy luôn giữ được sức khỏe tốt và hạnh phúc. Đây là vấn đề riêng tư và tôi không muốn đưa ra bất cứ phát ngôn, chia sẻ hay bình luận nào trên các tờ báo hay mạng xã hội”.

  

Riêng Miley Cyrus, hiện tại nữ ca sĩ đang vướng tin đồn hẹn hò cùng Cody Simpson. Không ngại thể hiện tình cảm thân thiết thế nhưng cặp đôi cũng chưa từng xác nhận rằng họ đang hẹn hò.