Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hậu chia tay, Grimes và Elon Musk không chia tài sản mà...

Hậu chia tay, Grimes và Elon Musk không chia tài sản mà chia lại… các hành tinh?

Thảo

Trong khi các cặp đôi khác chia tài sản khi đường ai nấy đi, thì Grimes và Elon Musk lại phân chia… không gian sau khi chấm dứt mối quan hệ.

 

Sau 3 năm bên nhau, nữ nghệ sĩ Grimes và tỷ phú Elon Musk đã quyết định ngừng gắn bó với nhau trong một mối quan hệ. Song song tin tức chia tay được công bố vào ngày 24/9, vị doanh nhân nổi tiếng chia sẻ với trang Page Six: “Chúng tôi “bán ly thân” nhưng vẫn yêu nhau, gặp nhau thường xuyên và giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau”. Không những vẫn dành tình cảm cho người còn lại, sau khi chia tay cả hai vẫn tiếp tục chung sống, cùng nhau nuối nấng cậu con trai một tuổi X Æ A-Xii.

 

Elon Musk và Grimes
Elon Musk gọi tình trạng hiện tại với Grimes là “bán ly thân” khi cả hai vẫn yêu nhau, chung sống và cùng nuôi con.

Giải thích thêm về tình hình hiện tại của cả hai, Elon Musk cho biết: “Phần lớn nguyên nhân là do công việc của tôi tại SpaceX và Tesla yêu cầu tôi phải dành nhiều thời gian ở Texas hoặc công tác ở nước ngoài, trong khi đó công việc của cô ấy chủ yếu lại ở Los Angeles. Hiện cô ấy vẫn đang ở với tôi, còn em bé X thì ở phòng bên cạnh”.

 

Cặp đôi chính thức hẹn hò với nhau vào tháng 5/2018 và đón con trai chung vào tháng 5/2020. Theo Page Six, lần cuối cả hai xuất hiện cùng nhau trước khi chia tay là tại đêm hội thời trang Met Gala vào đầu tháng Chín vừa qua. Trong khi Grimes gây chú ý tại thảm đỏ với bộ cánh độc đáo cùng thanh gươm lớn trên tay, Elon Musk chỉ gặp bạn gái bên trong khuôn viên sự kiện. Trước đó, cặp đôi được bắt gặp đang du lịch tại Ý vào tháng Tám nhân dịp sinh nhật thứ 50 của ông chủ hãng Tesla.

 

Grimes xuất hiện tại Met Gala 2021
Grimes xuất hiện tại Met Gala 2021 với bộ trang phục gây ấn tượng.

Từng là bạn gái của một tỷ phú đình đám trong ngành hàng không vũ trụ, bên cạnh âm nhạc thì Grimes cũng thường bày tỏ hứng thú cho khoa học không gian và các hành tinh. Chia sẻ với trang Page Six qua email vào ngày 27/9, nữ nghệ sĩ thoải mái khi kể về cuộc chia tay, thậm chí còn nói đùa rằng họ rời xa nhau để chia lại vũ trụ: “Tôi sẽ chiếm riêng cho mình mặt trăng Europa khỏi Elon để lập công xã không gian cho cộng đồng đồng tính nữ”.

 

Được biết, Europa là một trong số 79 mặt trăng xoay quanh sao Mộc. Elon Musk và SpaceX vừa kí với NASA một hợp đồng trị giá 178 triệu USD (4 nghìn tỷ đồng) vào tháng Bảy để tiếp cận hành tinh này cùng dự án tìm kiếm sự sống cũng như điều kiện sinh sống tại đây. Vào tháng Ba, Grimes từng chia sẻ rằng cô muốn giúp Elon Musk chiếm lấy sao Hoả và muốn chuyển đến hành tinh này để sống sau tuổi 50. Việc đưa con người lên sao Hoả cũng là một trong những kế hoạch của Elon Musk cùng công ty không vũ trụ SpaceX.