Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hậu bị loại khỏi line-up, Travis Scott biểu diễn tại buổi after-party...

Hậu bị loại khỏi line-up, Travis Scott biểu diễn tại buổi after-party của Coachella 2022

YANG

Trước đó, Travis Scott vốn được lựa chọn cho vị trí headliner tại Coachella 2020 nhưng thảm kịch Astroworld xảy ra vào năm ngoái đã khiến anh bị loại khỏi dàn line-up chính thức. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin tiết lộ nam rapper vừa biểu diễn tại buổi after-party của lễ hội âm nhạc này. 

 

Lễ hội âm nhạc Coachella 2022 vừa diễn ra vào cuối tuần qua với những màn trình diễn đến từ dàn nghệ sĩ tên tuổi bao gồm The Weeknd, Harry Styles, Billie Eilish, Doja Cat, Lizzo, Megan Thee Stallion, 2NE1… Đương nhiên, cái tên Travis Scott hoàn toàn vắng bóng tại chương trình sau khi anh bị loại khỏi đội hình biểu diễn vì scandal dù đã được BTC nhắm cho vị trí headliner trước đó. Dẫu không xuất hiện chính thức thế nhưng truyền thông cho biết Travis Scott vừa góp mặt tại buổi after-party của sự kiện.

 

Dù không xuất hiện chính thức tại Coachella 2022 thế nhưng Travis Scott được cho rằng đã biểu diễn tại buổi after-party của sự kiện năm nay.

Theo trang TMZ, Travis Scott đã xuất hiện tại bữa tiệc diễn ra tại một địa điểm gần thành phố La Quinta và biểu diễn 5 bài hát của riêng mình cùng DJ. Nguồn tin trên còn cho biết “khán giả đã cảm thấy rất phấn khích” khi nhìn thấy nam rapper trình diễn và “mọi người đều nhảy múa cũng như hát theo”. Tuy nhiên, phía Travis Scott chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về thông tin này. Trước đó, một lá đơn đề nghị Coachella mời anh tham gia mùa giải 2023 từng thu hút hơn 70.000 chữ ký đồng thuận.

 

Dường như Travis Scott đang bắt đầu “cầm mic” trở lại sau một thời gian dài nhận chỉ trích vì thảm kịch Astroworld. Gần đây, nam nghệ sĩ vừa biểu diễn trong một buổi tiệc được tổ chức riêng tư trước thềm lễ trao giải Oscar. Ngoài ra, anh còn có động thái thông báo phát album phòng thu mới “Utopia” sau khi loạt biển quảng cáo được nhìn thấy trên một đường cao tốc ở California. Tháng trước, Travis Scott cũng vừa công bố dự án cộng đồng ​​”Project HEAL” với mục đích mang đến “các giải pháp thực tế để biến tất cả sự kiện trở thành không gian an toàn nhất”.