Trang chủ Tin tức K-pop HA:TFELT (Yeeun) phát hành MV “Satellite” mở đường cho album đầu tay...

HA:TFELT (Yeeun) phát hành MV “Satellite” mở đường cho album đầu tay sắp phát hành

Anna

Trước khi album phòng thu đầu tay được phát hành, HA:TFELT (Yeeun) chính thức cho ra mắt MV ca khúc chủ đề đầu tiên mang tên “Satellite”.

 

Vào ngày 21/4 thông qua các nền tảng chính thức, HA:TFELT (Yeeun) đã cho phát hành MV ca khúc chủ đề đầu tiên “Satellite” kết hợp cùng nam rapper ASH ISLAND. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hứng thú và càng thêm phần mong đợi vào ngày comeback chính thức bằng album. Không chỉ là sản phẩm đầu tiên trong năm 2020, album phòng thu “1719” còn cho thấy sự trưởng thành trong âm nhạc qua thời gian của HA:TFELT.

 

Hình ảnh trong MV “Satellite” của của HA:TFELT.

MV mở đầu bằng một bầu trời sao kèm theo trên đó chính là tên của ca khúc. Sau đó chính là hình ảnh của HA:TFELT trong một trang phục hiện đại và năng động, có chút gì đó liên tưởng đến phi hành gia. Trong căn phòng tràn ngập những thứ liên quan đến vũ trụ cũng như đồ dùng kĩ thuật cho thấy có vẻ đây là một cô gái với ước mơ một lần được nhìn thấy vũ trụ xa xôi ngoài kia. Không gian vũ trụ được vận dụng để phù hợp với tiêu đề ca khúc. Những cảnh quay nhẹ nhàng, đơn giản không cầu kỳ mang đến cho người xem bầu không khí thoải mái và vô cùng dễ chịu.

 

Ca khúc “Satellite” được lấy cảm hứng từ bộ phim “Gravity” và mang ảnh hưởng sâu đậm từ thể loại âm nhạc Soul. Nội dung ca từ truyền tải thông điệp về sự tự tin rằng chỉ có bạn là có thể tự tỏa sáng, hãy đi theo con đường riêng của chính mình. Giọng ca đầy cảm xúc của HA:TFELT kết hợp cùng phong cách Rap đền từ tân binh rapper ASH ISLAND cùng công ty, tạo nên một tác phẩm tròn trịa về phần nghe.

 

Album “1719” phát hành vào ngày 23/4 sắp tới đây sẽ là album phòng thu đầu tiên của HA:TFELT trong 14 năm ra mắt. Từng ca khúc đều chứa đựng một câu chuyện riêng và tất cả được tập hợp lại tạo nên một sản phẩm phong phú về mặt cảm xúc cũng như âm nhạc của nữ ca sĩ. Thông qua “1719”, công chúng có thể để dàng tìm hiểu nhiều hơn về một nghệ sĩ thực thụ mang tên HA:TFELT.

 

MV “Satellite” – HA:TFELT.