Trang chủ Tin tức Pop Hát về người phụ nữ của đời mình, Ed Sheeran gói gọn...

Hát về người phụ nữ của đời mình, Ed Sheeran gói gọn tình yêu vào MV “Put It All On Me”

Pura Vida

Vừa nhận được giải thưởng “Nghệ sĩ của thập kỷ” ở Anh vào hai tuần trước, Ed Sheeran đã nhanh chóng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Put It All On Me” hợp tác cùng Ella Mai. Sự lãng mạn luôn là “đặc sản” của Ed Sheeran và anh lại mang điều đó vào ca khúc mới. Cùng với Cherry Seaborn – ca/nhạc sĩ kiêm vợ của Ed Sheeran cũng tham gia vào MV lần này.

 

Được thực hiện bởi đạo diễn Jason Koenig, MV “Put It All On Me” nói về mối quan hệ sâu đậm của nhiều cặp đôi trên thế giới. Những điệu nhảy, từng cái ôm siết chặt và cái nắm tay nồng ấm đã dẫn lối người xem đến hình ảnh của những cặp đôi từ già, trẻ, trai gái đến những người ở giới tính thứ ba,… Tất cả tình yêu của họ đều ngọt ngào và vô cùng lãng mạn. MV chuyển cảnh đến Ed Sheeran và và Cherry Seaborn hạnh phúc trong những khoảnh khắc đời thường, từ trong bếp đến ghế sofa ở phòng khách. Tất cả đều ấm áp và nhẹ nhàng, bình yên như tình yêu Ed Sheeran dành cho Cherry Seaborn.

 

Với giai điệu pop bắt tai và lời ca đầy mật ngọt, Ed Sheeran đề cao tình yêu dành cho người phụ nữ của đời mình: “Anh chỉ muốn em hiểu rằng/ Có em trong đời là sự thanh thản trong tâm hồn anh”. Những đoạn điệp khúc sử dụng giọng gió đầy tinh tế, Ed Sheeran đã thổi vào “Put It All On Me” những cảm xúc đầy thân thật và trìu mến. Bên cạnh đó là sự kết hợp vô cùng ăn ý của Ella Mai cũng mang lại những câu hát lãng mạn cho ca khúc.

 

MV “Put It All On Me” – Ed Sheeran ft Ella Mai.

 

Đạo diễn Jason Koenig chia sẻ MV này đã quay mất 18 ngày. Trong đó, 17 ngày để quay các cặp đôi nhảy múa trên khắp thế giới: “Chúng tôi đã không tiếp cận văn hoá của họ nhưng đã cố gắng hết sức có thể. Những cặp đôi mà chúng tôi gặp gỡ đều đã truyền cảm hứng cho cả ekip. Tình yêu là có thật và những điệu nhảy là điều tuyệt vời nhất. Hy vọng MV sẽ mang lại một niềm vui nho nhỏ cho thế giới trong những ngày lễ này”.

 

Sau MV “Put It All On Me”, Ed Sheeran chia sẻ đây là video âm nhạc cuối cùng trong album “No. 6 Collaborations Project”. Vừa qua, Theo Official Charts Company của Anh, Ed Sheeran là một trong các nghệ sĩ có album bán chạy nhất trong thế kỷ 21.

 

 

Ca khúc “Put It All On Me” – Ed Sheeran ft Ella Mai trên nền tảng Spotify và Apple Music.