Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Harry Styles và Olivia Wilde hẹn hò tình tứ trên du thuyền...

Harry Styles và Olivia Wilde hẹn hò tình tứ trên du thuyền tại Ý

Thảo

Với những khoảnh khắc ngọt ngào này, khán giả đã có thể chắc chắn rằng nam ca sĩ và nữ đạo diễn đang trong một mối quan hệ lãng mạn. Từ khi truyền thông Mỹ đưa tin về cuộc tình của hai nghệ sĩ vào đầu năm nay, cả hai vẫn luôn giữ im lặng.

 

Cách đây vài giờ, trang PageSix vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của Harry Styles và Olivia Wilde. Được biết, cả hai đã tận hưởng một buổi hẹn hò ngoài trời trên du thuyền tại Monte Argentirio (Ý) vào tuần trước. Qua những hình ảnh được tiết lộ, có thể thấy nam ca sĩ và nữ đạo diễn đã cùng nhau nhảy múa, đọc sách cũng như có những cử chỉ thân mật cho nhau.

 

Harry Styles và Olivia Wilde hẹn hò
Harry Styles và Olivia Wilde được bắt gặp có một chuyến nghỉ dưỡng lãng mạn trên du thuyền.

Theo PageSix tiết lộ, cả hai đã đến Ý để nghỉ mát sau khi Harry Styles hoàn thành vai diễn trong bộ phim “My Policeman” tại Anh. Cặp đôi được bắt gặp đi dạo cùng nhau tại thị trấn Porto Ercole (Ý) từ tuần trước. Trước khi bay đến Ý, Olivia Wilde cũng đã có mặt tại London để dành thời gian cho các con của mình với chồng cũ. Trang Entertainment Tonight cho biết cặp đôi đã những buổi hẹn hò công khai tại London vào tháng Sáu: “Họ đã đi dạo ở công viên và không giấu giếm mối quan hệ của mình khi có những khoảnh khắc thân mật như một cặp đôi”.

 

Harry Styles và Olivia Wilde xuất hiện tình tứ cùng nhau vào đầu năm nay.

Vào tháng Một năm nay, truyền thông Mỹ từng đưa tin Harry Styles và Olivia Wilde đã hẹn hò sau khi gặp nhau tại phim trường bộ phim “Don’t Worry Darling” do chính cô làm đạo diễn. Cả hai được bắt gặp xuất hiện cùng nhau và có những cử chỉ thân mật tại đám cưới của quản lý Harry Styles tại Montecito (California, Mỹ). Nguồn tin cho biết: “Họ vô cùng trìu mến bên bạn bè của mình, nắm tay nhau và trông rất hạnh phúc. Cả hai đã bắt đầu hẹn hò được vài tuần”. Suốt thời gian qua, tuy liên tiếp được nhìn thấy xuất hiện cạnh nhau nhưng cả hai đều chưa bao giờ lên tiếng xác nhận chính thức về mối quan hệ của mình.