Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Harry Styles qua nhà hàng xóm hát karaoke và cái kết

Harry Styles qua nhà hàng xóm hát karaoke và cái kết

YANG

Ashton Kutcher từng khen Harry Styles hát karaoke hay nhưng không hề biết đó là một ca sĩ nổi tiếng. Tình huống ngại ngùng này được nam diễn viên tiết lộ trong cuộc phỏng vấn gần đây với Esquire.

 

Theo đó, Ashton Kutcher kể rằng anh cùng vợ là nữ diễn viên Mila Kunis đã từng tham gia một bữa tiệc do hàng xóm tổ chức. Trùng hợp thay, Harry Styles cũng xuất hiện ở đây. Tuy nhiên điều thú vị là vào thời điểm ấy, Ashton lại chẳng hề nhận ra chủ nhân hit “As It Was” đang là ngôi sao nổi đình đám khắp toàn cầu.

 

Trong bữa tiệc, Harry Styles khiến Ashton Kutcher vô cùng ấn tượng khi đứng dậy thể hiện một ca khúc từ ban nhạc ABBA. Vì thế vợ chồng anh đã chủ động tiến lại gần rồi vô tư khen ngợi giọng hát của cựu thành viên One Direction. Ashton kể lại: “Tôi đã rất thích. Vậy nên sau lúc cậu ấy xuống sân khấu, Mila cùng tôi đi đến và chúng tôi nói mấy lời kiểu “anh bạn, cậu rất xuất sắc, cậu hát karaoke thật sự hay đấy””. Khi ấy, Harry Styles cũng lịch sự đáp lại: “Cảm ơn anh. Tôi cảm thấy rất cảm kích vì điều này“.

 

Ashton Kutcher Harry Styles
Ashton Kutcher từng khen Harry Styles hát karaoke hay mà không hề biết đây là một ca sĩ chuyên nghiệp.

Sau đó, Ashton Kutcher tiếp tục đến gặp bạn và thốt lên “anh chàng ấy thực sự giỏi nhỉ?“. Lúc này, bạn bè mới giải thích rằng đấy chính là Harry Styles. Vợ anh cũng cho biết người vừa hát ca khúc của ABBA là thành viên trong nhóm nhạc nam. Khi biết được sự thật, Ashton thừa nhận bản thân giống như “kẻ ngốc”: “Harry là ca sĩ chuyên nghiệp vậy mà chúng tôi đang cố gắng khen anh ấy là một ca sĩ giỏi. Tôi thấy mình thật ngốc nghếch. Tôi thực sự muốn nói xin lỗi Harry Styles. Nhưng nghiêm túc mà nói thì cậu hát karaoke rất giỏi đấy anh bạn“. Thực tế, Harry chẳng những hát karaoke hay mà còn có khả năng “nuốt mic” ấn tượng trên các sân khấu âm nhạc được lấp đầy bởi hàng hàng triệu khán giả ngay từ lúc còn hoạt động với One Direction. Có chăng nam ca sĩ nên gửi cho đàn anh một vài tấm vé tham dự concert của mình để chứng minh điều này?