Trang chủ Tin tức Pop Harry Styles phát hành MV “Adore You”, lấy cảm hứng từ tác...

Harry Styles phát hành MV “Adore You”, lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển “The Point!”

Pura Vida

Câu chuyện Harry Styles và xứ sở Eroda kỳ lạ vẫn còn dang dở trong trailer đã phát hành trước đó khiến khán giả không khỏi nóng lòng chờ đợi những diễn biến mới. Và MV “Adore You” đã tiếp tục bằng một cái kết không thể nào hoàn hảo hơn.

 

Lấy cảm hứng từ câu chuyện từ thập niên 70 “The Point!”, “Adore You” của Harry Styles cũng có những chi tiết tương tự tác phẩm kinh điển nổi tiếng. Harry Styles là người duy nhất trong làng chài này mỉm cười với những người xung quanh. Tuy nhiên, nụ cười của anh lại toả sáng đến mức khiến người khác bị mờ mắt và cháy đồ vật. Nhận ra sự có mặt của mình trên đời này là phiền phức, anh chàng không còn mỉm cười từ đó nữa.

 

Trong một lần tìm đến bờ biển, anh bắt gặp một chú cá nhỏ cô đơn và quyết định bầu bạn với nó. Harry mang chú cá bên mình trong suốt cuộc hành trình và thân thiết như hai người bạn. Cho đến một ngày khi chú cá lớn lên, nó nhìn thấy cảnh con người đang giết cá và sợ hãi muốn quay trở lại biển cả. Cả thị trấn lúc đó bỗng quyết định cùng Harry mang chú cá thả xuống biển, và một điều kỳ lạ đã xảy ra. Những đám mây bắt đầu tan ra và mặt trời chiếu xuống hòn đảo Eroda làm tan chảy mọi cơ mặt của những con người ở đây. Họ bắt đầu mỉm cười với nhau và trở thành một làng chài hạnh phúc kể từ ngày hôm đó. Con người trở thành bạn bè và cởi mở với nhau hơn về mọi thứ.

 

MV “Adore You” – Harry Styles.

Riêng Harry, anh chàng bắt đầu tò mò về những điều kỳ lạ bên ngoài thế giới. Phá lệ xứ sở Eroda, anh chàng ra khơi vào một ngày lẻ (ngày cấm kỵ trên hòn đảo) và điều này khiến những người đàn ông ở Eroda bị… rụng hết tóc. Cái kết hài hước của MV “Adore You” khiến người xem không thể không bật cười vì bất ngờ.

 

Bên cạnh đó, phần âm nhạc của “Adore You” cũng là một điểm cộng. Ca khúc bắt đầu với giai điệu rộn rã cùng những lời ca viết về tình yêu đầy ngọt ngào. Nếu như trong “Watermelon Sugar”, anh chàng so sánh bạn gái ngọt ngào như “những trái dâu tây của một đêm mùa hạ” thì ở “Adore You” anh lại nhắc đến hương dâu tây trên son môi của người yêu. Phần điệp khúc cao trào với sự hy sinh của anh về một tình yêu không chiếm hữu: “Vì em anh có thể vượt qua mọi thử thách/ Chỉ cần em cho anh được phép yêu thích em/ Như thể đó là điều duy nhất mà anh có thể làm…”

 

Album “Fine Line” gồm 12 ca khúc của Harry sẽ chính thức lên kệ vào ngày 13/12 sắp tới. Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, vừa qua Harry Styles đã đăng tải một đoạn video để mọi người có thể xem qua trước một số hình ảnh trong album trở lại lần này. Sau thành tích ấn tượng của album “Harry Styles” phát hành 2 năm trước, người yêu nhạc đang vô cùng hào hứng khi thấy sự thay đổi mới mẻ của nam ca sĩ trong album trở lại lần này.

 

“Adore You” – Harry Styles trên nền tảng Spotify.

“Adore You” – Harry Styles trên nền tảng Apple Music.

 

Một số hình ảnh trong MV “Adore You”: