Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Harry Styles mang về vị trí No.1 Artist 100 thứ hai trong...

Harry Styles mang về vị trí No.1 Artist 100 thứ hai trong sự nghiệp

trinh.vo

Không chỉ mang về ngôi vương cho Harry Styles trên BXH Billboard 200, “Fine Line” còn là nhân tố quyết định đưa về cho anh chàng No.1 của BXH Artist 100 tuần này. So với các thành viên trong nhóm One Direction, Harry Styles hiện tại đang là cái tên sở hữu nhiều No.1 nhất trên BXH này.

 

Trong khi tuần trước Harry Styles chỉ vừa “đáp cánh” tại BXH Artist 100 với vị trí No.33 thì ngay tuần này, anh chàng khi thống lĩnh luôn BXH với ngôi vương quán quân. Thành tích này chính là minh chứng cho sức hút đến từ album phòng thu thứ hai “Fine Line”. Theo thống kê đến từ Nielsen Music, “Fine Line” đã mang về nam ca sĩ con số doanh thu 478.000 đơn vị album tương đương chỉ sau tuần đầu mở bán. Gấp đôi con số 230.000 đơn vị album tương đương thu được từ album phòng thu đầu tay “Harry Styles” phát hành vào năm 2017.

 

Album “Fine Line” đã mang về cho Harry Styles ngôi vương BXH Artist 100 tuần này.

Với doanh thu đạt được, “Fine Line” đang là cái tên đứng thứ ba trong danh sách những album bán chạy nhất trong tuần đầu của thị trường âm nhạc Mỹ năm 2019 theo thống kê từ Nielsen Music. Đứng trước Harry Styles là Taylor Swift với “Lover” (869.000 đơn vị album tương đương) và Post Malone với “Hollywood’s Bleeding” (489.000). Bên cạnh đó, No.1 BXH Artist 100 của Harry Styles tuần này cũng phụ thuộc khá nhiều vào thành tích có được từ BXH Billboard Hot 100. Cụ thể, nam ca sĩ đã đang góp mặt tận 7 ca khúc trên Hot 100 lúc này gồm: “Adore You” (No.24), “Watermelon Sugar” (No.54), “Falling” (No.62), “Lights Up” (No.64), “Cherry” (No.84), “Golden” (No.86) và sau cùng là “She” với No.99.

 

Taylor Swift đang là nghệ sĩ sở hữu doanh thu album bán chạy nhất tại thị trường Mỹ trong tuần đầu tiên.

Trước đó vào năm 2017, Harry Styles đã từng thống trị BXH Artist 100 nhờ thành công đến từ album đầu tay “Harry Styles”. Với ngôi vương quán quân tuần này, nam ca sĩ đang vượt mặt các thành viên trong nhóm One Direction về số lượng No.1 Artist 100. Cả Zayn và Niall Horan đều chỉ chạm tay được một lần vào chiếc cúp quán quân của BXH Artist 100. Với sức hút hiện tại, “Fine Line” được dự đoán sẽ còn đưa Harry Styles tiến xa hơn với nhiều vị trí thành tích trong tương lai.

 

Trở lại top 5 của BXH Artist 100 tuần này, sau No.1 của Harry Styles là vị trí No.2 đến từ Post Malone. Theo sau là No.3 của Blake Shelton, nam ca sĩ đã có cú nhảy vọt ấn tượng từ No.63 tuần trước lên top 5 Artist 100 tuần này nhờ thành tích đến từ album “Fully Loaded: God’s Country”. Hai vị trí còn lại lần lượt được giữa bởi Billie Eilish và nam rapper Juice WRLD.