Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Harry Styles gia nhập vũ trụ Marvel, vào vai em trai Thanos...

Harry Styles gia nhập vũ trụ Marvel, vào vai em trai Thanos nhưng siêu năng lực nghe sai sai?

Thảo

Nam ca sĩ được hé lộ là đã có màn chào sân bất ngờ trong vũ trụ điện ảnh Marvel qua một cảnh ở cuối bộ phim “Eternals”. Bộ phim dự kiến được công chiếu toàn cầu vào đầu tháng Mười Một tới.

 

Khi chuyến lưu diễn “Love On Tour” của Harry Styles chỉ mới đi được nửa chặng đường, nam ca sĩ đang được cho là đã âm thầm có một vai diễn trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Cụ thể, sau sự kiện ra mắt bộ phim siêu anh hùng “Eternals” diễn ra vào tối ngày 18/10 vừa qua (theo giờ địa phương), tác giả mảng phim ảnh cho tờ Variety Matt Donnelly tiết lộ qua Twitter cá nhân rằng giọng ca “Watermelon Sugar” đã xuất hiện trong một cảnh post-credit của phim.

 

Cây bút từ tờ Variety khiến nhiều người không hài lòng khi “spoil” về sự tham gia của Harry Styles trước khi bộ phim được công chiếu toàn cầu.

Theo Matt “bật mí”, Harry Styles đã đảm nhận vai Eros – em trai của nhân vật phản diện đình đám Thanos. Eros là vị thần tình yêu và tình dục trong thần thoại Hy Lạp, trong những đầu truyện tranh từ Marvel Comics còn được gọi là siêu anh hùng Starfox. Siêu năng lực của Harry được cho là bao gồm khả năng quyến rũ người khác từ xa – điều mà anh vốn đã làm suốt cả thập kỷ qua với vai trò ca sĩ nổi tiếng. Theo đó, nam nghệ sĩ cũng trở thành một nhân vật mới của Marvel và có khả năng sẽ được giới thiệu chính thức trong những bộ phim trong tương lai.

 

Eros & Thanos
Nhân vật mà Harry Style đảm nhận được tiết lộ là Eros – em trai của Thanos.

Hiện tại, người hâm mộ Harry Styles vừa cảm thấy bất ngờ nhưng lại vừa rất hụt hẫng vì sự xuất hiện của thần tượng bị tiết lộ trước khi “Eternals” chính thức ra rạp trên toàn thế giới. Nhiều fan “cứng” của Marvel cũng không hài lòng khi một phần nội dung phim lại bị “spoil” trước khi công chiếu. Mặt khác, những tin tức về sự tham gia của nam ca sĩ trong vũ trụ điện ảnh Marvel thực ra đã bắt đầu được lan truyền từ tháng Chín năm ngoái. Khi đó, tác giả Kris Tapley đã đăng tải dòng tweet về việc Harry có mặt trong một bộ phim Marvel: “Không ai biết rằng anh ấy tham gia”. Nhưng bài viết này đã nhanh chóng bị xoá đi ngay sau đó.

 

Harry Styles
Người hâm mộ đang nóng lòng được xem “Eternals” tại rạp để xác nhận sự xuất hiện của Harry Styles trong vũ trụ Marvel.

Song song với những thành công trong sự nghiệp âm nhạc, Harry Styles cũng đã rất chăm chỉ phát triển ở lĩnh vực diễn xuất trong thời gian qua khi liên tiếp tham gia vào các dự án điện ảnh. Bộ phim “Don’t Worry, Darling” mà anh đã hoàn thành dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 23/9/2022, trong khi đó “My Policeman” vừa bấm máy vào đầu năm nay hiện vẫn đang trong quá trình thực hiện. Sự nghiệp diễn viên của Harry đã bắt đầu vào năm 2017 với bộ phim đầu tay “Dunkirk”.

 

Nếu những tiết lộ từ Matt Donnelly là đúng, người hâm mộ sẽ chính thức được thấy Harry Styles trong vai trò thành viên mới của vũ trụ điện ảnh Marvel khi bộ phim “Eternals” (tựa tiếng Việt: “Chủng tộc bất tử”) được công chiếu trên toàn cầu vào ngày 5/11.