Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Harry Styles đăng hình mặc áo in hình One Direction rồi liền...

Harry Styles đăng hình mặc áo in hình One Direction rồi liền xoá đi

YANG

Bức ảnh Harry Styles chụp với chiếc áo phông có in hình các thành viên One Direction đang là chủ đề được khán giả bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. 

 

Tối ngày 5/3, giọng ca “As It Was” đã chia sẻ lên mục story Instagram cá nhân hình ảnh tự chụp trước gương. Tuy nhiên bài đăng lần này lại gây chú ý bởi chiếc áo mà Harry Styles đang diện trên người. Đây chính là một thiết kế ra đời khi One Direction thực hiện chuyến lưu diễn “Up All Night Tour” vào năm 2012 với mặt trước của áo có in đầy đủ hình các thành viên trong nhóm. Thế nhưng không hiểu vì lý do nào đấy, nam ca sĩ đã quyết định xóa nó đi.

 

Trớ trêu thay, cư dân mạng đã kịp chụp màn hình ngay khi bài đăng xuất hiện sau đó truyền tay nhau khắp mạng xã hội. Từ khóa “he deleted it” (tạm dịch là “anh ấy đã xóa nó”), “Harrys” hay “the shirt” (chiếc áo) cũng nhanh chóng trở thành xu hướng trên nền tảng Twitter. Một số người hâm mộ suy đoán rằng dường như Harry Styles chỉ muốn chia sẻ hình ảnh này với bạn bè của mình ở chế độ riêng tư, thế nhưng lại không để ý mà bấm đăng công khai. Có lẽ vì thế mà nam nghệ sĩ lập tức cho bức ảnh “bay màu”.

 

Harry Styles
Chiếc áo Harry Styles mặc là thiết kế trong chuyến lưu diễn “Up All Night Tour” của One Direction vào năm 2012.

Mặt khác, động thái lần này cũng khiến một số fan kỳ vọng đây là cách Harry Styles “nhá hàng” về việc One Direction sẽ comeback trong thời gian tới. Thực tế, nhóm chưa bao giờ tuyên bố tan rã mà chỉ thông báo tạm dừng hoạt động kể từ năm 2015. Sau đó, các thành viên đều tập trung vào sự nghiệp solo. Suốt những năm qua, người hâm mộ luôn chờ đợi màn tái hợp chính thức từ One Direction với đội hình đầy đủ nhưng vẫn chưa được thỏa lòng.

 

Tháng Hai năm nay, khi trò chuyện với trang The Time, thành viên Louis Tomlinson đã đề cập đến khả năng tái hợp của One Direction: “Thật khó để tưởng tượng việc chúng tôi sẽ trở lại cùng nhau vào một thời điểm nào đấy. Tuy nhiên tôi sẽ rất bất ngờ nếu cả nhóm cứ mải mê sống hết mình mà không có bất kỳ khoảnh khắc nào được đoàn tụ hoặc thực hiện bất cứ điều gì mà mọi người luôn mong mỏi. Tôi ủng hộ điều đó. Tôi nhớ các chàng trai và chắc chắn rất nhớ việc được trở thành một trong năm mảnh ghép của One Direction. Dẫu vậy tôi cũng thích làm việc của riêng mình. Chỉ là vấn đề thời gian mà thôi“.