Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Harry Styles, Beyoncé, Charlie Puth và Jungkook (BTS) chiếm spotlight Hot 100

Harry Styles, Beyoncé, Charlie Puth và Jungkook (BTS) chiếm spotlight Hot 100

trinh.vo

Sau một tuần, “Break My Soul” – Beyoncé đã tiến vào Top 10. Đáng chú ý, “Left and Right” của Jungkook (BTS) và Charlie Puth cũng đã đặt chân vào BXH khi có mặt trong Top 30. 

 

Với 77,1 triệu lượt phát radio, 18,6 triệu lượt nghe trực tuyến và 5.000 lượt tải về có trả phí, “As It Was” tiếp tục mang về vị trí No.1 tuần thứ tư không liên tiếp cho Harry Styles tại Billboard Hot 100. Trong khi đó, “First Class” của Jack Harlow cũng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi giữ vị trí No.2, đồng thời dẫn đầu cả BXH Hot R&B/Hip-Hop Songs lẫn Hot Rap Songs. Các thứ hạng kế tiếp vẫn rất quen thuộc khi “About Damn Time” – Lizzo tăng hai bậc lên No.3, “Wait for U” – Future (ft. Drake & Tems) giữ No.4, “Jimmy Cooks” – Drake tụt xuống No.5 và “Running Up That Hill (A Deal With God)” – Kate Bush nhảy ba bậc lên No.6.

 

Beyoncé
“Break My Soul” đã giúp Beyoncé nâng tổng ca khúc solo lọt vào Top 10 Hot 100 lên con số 20.

Sau màn ra mắt tại vị trí No.15 ở tuần trước, “Break My Soul” đã nhanh chóng đưa Beyoncé có mặt ở Top 10 khi nhảy vọt lên vị trí No.7. Thành tích hiện tại đã đưa cô trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên sở hữu ít nhất 20 ca khúc solo thuộc Top 10 và 10 ca khúc thuộc Top 10 với tư cách thành viên nhóm nhạc (Destiny’s Child) trên Hot 100. Beyoncé cũng là nghệ sĩ thứ ba đạt được thành tích này sau Paul McCartney (23 ca khúc solo, 34 ca khúc cùng nhóm The Beatles) và Michael Jackson (30 ca khúc solo, 11 ca khúc với The Jackson 5).

 

Jungkook
Bên cạnh Top 10, Hot 100 tuần này cũng đáng chú ý khi có sự xuất hiện của ca khúc “Left and Right” – Charlie Puth và Jungkook (BTS).

“Me Porto Bonito” – màn hợp tác giữa Bad Bunny và Chencho Corleone cũng quay lại Top 10 với vị trí No.8. Ở vị trí No.9, “Heat Waves” – Glass Animals hiện đã có mặt trong Hot 100 được 76 tuần, đồng thời lọt vào Top 5 những ca khúc trụ hạng lâu nhất tại BXH. Vị trí cuối cùng của Top 10 tuần này thuộc về “Glimpse of Us” – Joji.

 

Ngoài Top 10, Billboard Hot 100 tuần này vừa đón chào màn ra mắt của “Left and Right” – Charlie Puth và Jungkook (BTS) ở vị trí No.22. Theo Billboard Mỹ, “Left and Right” cũng đã có mặt ở BXH Global Excl. U.S. với vị trí No.2, Global 200 ở vị trí No.5 và là ca khúc bán chạy nhất trong tuần qua tại Mỹ.

 

BXH Billboard Hot 100
BXH Billboard Hot 100 tuần này.