Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Harry Styles bất ngờ từ chối nhận vai diễn hoàng tử trong...

Harry Styles bất ngờ từ chối nhận vai diễn hoàng tử trong phim “Nàng Tiên Cá” của Disney ở phút 90

Pura Vida

Không đưa ra lý do cụ thể cho việc từ chối vai diễn, Harry Styles đang khiến những người hâm mộ vô cùng tiếc nuối và hoang mang.

 

Dự án “Nàng Tiên Cá” live-action ngay từ khi công bố đã gây được sự chú ý của đông đảo khán giả. Đặc biệt, Harry Styles là một trong những người đầu tiên được đàm phán với Disney để trở thành hoàng tử Eric trong bộ phim này. Việc cựu thành viên One Direction tham gia bộ phim được khán giả hưởng ứng nhiệt tình. Dù xuất thân là ca sĩ nhưng khả năng diễn xuất của anh được giới phê bình đánh giá cao qua bộ phim “Dunkirk” (2017). Nhiều người cho rằng việc Harry Styles tham gia bộ phim là hoàn hảo vì nam ca sĩ có nét tương đồng về ngoại hình với hoàng tử Eric.

 

Diễn xuất của Harry Styles được giới phê bình đánh giá cao qua bộ phim “Dunkirk” (2017)

Tuy nhiên mới đây, thông tin Harry Styles quyết định không tham gia “Nàng tiên cá” khiến không ít fans hâm mộ hoang mang. Phía nam ca sĩ 25 tuổi không đưa ra bất cứ lý do cụ thể nào cho việc từ chối vào vai hoàng tử Eric mặc dù trước đó anh còn tỏ ra vô cùng hứng thú với bộ phim. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn có thể đã xảy ra có những bất đồng trong dự án.

 

Harry Styles từ chối nhận vai hoàng tử Eric trong “Nàng tiên cá”

Trước đó, bộ phim từng gây tranh cãi khi chọn nữ diễn viên da màu Halle Bailey cho vai “Nàng tiên cá”. Nếu như một số bộ phận khán giả đồng tình và ủng hộ Halle Bailey thì số khác lại chỉ trích cho rằng “Nàng tiên cá” nên là người da trắng như nguyên tác. Với nhiều ý kiến trái chiều, liệu đây có phải lý do Harry Styles bất ngờ từ chối nhận vai diễn phút cuối?

 

“Nàng Tiên Cá” live-action dự kiến bấm máy vào năm 2020.