Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Harry Potter” ra mắt bản truyền hình, ai sẽ thay thế dàn...

“Harry Potter” ra mắt bản truyền hình, ai sẽ thay thế dàn cast đình đám?

YANG

“Harry Potter” phiên bản truyền hình sẽ không có sự xuất hiện của các gương mặt quen thuộc như Daniel Radcliffe, Rupert Grint hay Emma Watson…

 

Những đồn đoán về bản truyền hình của “Harry Potter” vốn đã râm ran từ đầu tháng Tư. Tuy nhiên mãi đến 12/4, thông tin trên mới chính thức được xác nhận tại cuộc gặp gỡ giữa hãng Warner Bros. Discovery với báo chí và các nhà đầu tư. Theo đó, khán giả của bộ truyện ăn khách về thế giới phù thủy hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ hơn khi “Harry Potter” được phát triển thành phiên bản truyền hình. Series này dự kiến ra mắt trên Max – một dịch vụ phát trực tuyến mới kết hợp giữa HBO Max và Discovery +.

 

Được biết, mỗi mùa của “Harry Potter” bản truyền hình sẽ có nội dung dựa trên một trong những cuốn sách nhượng quyền thương mại mà nhà văn J.K. Rowling ra mắt từ năm 1997 đến 2007. Phía Warner Bros. Discovery mô tả đây là “loạt phim kéo dài một thập kỷ”. Đặc biệt, nhà sản xuất quyết định chiêu mộ dàn cast hoàn toàn mới với mong muốn xây dựng cộng đồng người hâm mộ thế hệ tiếp theo. Điều đó có nghĩa rằng bộ ba diễn viên chính vốn đã rất quen thuộc với khán giả qua màn ảnh rộng gồm Daniel Radcliffe (Harry Potter), Rupert Grint (Ron Weasley) hay Emma Watson (Hermione Granger) sẽ không tham gia dự án này.

 

Emma Watson, Daniel Radcliffe cũng như Rupert Grint sẽ không tham gia “Harry Potter” bản truyền hình .

Casey Bloys – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành HBO & Max Content cho biết: “Chúng tôi rất háo hức mang đến cho khán giả cơ hội khám phá Hogwarts theo một cách hoàn toàn mới. “Harry Potter” là một hiện tượng văn hóa, mang tình yêu bền chặt và khát khao về thế giới phù thủy. Hợp tác cùng Warner Bros. cũng như nhà văn J.K. Rowling, series mới sẽ đi sâu vào từng cuốn sách mang tính biểu tượng mà người hâm mộ đã yêu thích suốt những năm qua“. Về phần J.K. Rowling, tác giả cũng hy vọng phiên bản truyền hình sẽ bám sát với nguyên tác. Trước đó, bộ truyện “Harry Potter” từng được chuyển thể thành 8 bộ phim thu về tổng cộng hơn 7,7 tỷ USD tại các phòng vé trên toàn cầu.