Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hari Won bị liệt một bên cơ mặt

Hari Won bị liệt một bên cơ mặt

Thảo

Bên cạnh dòng trạng thái thu hút sự quan tâm của khán giả, Hari Won cũng đã có một vlog ngắn để chia sẻ chi tiết về tình hình sức khoẻ bản thân. Hiện tại, cô đang trải qua quá trình điều trị.

 

Tối ngày 2/8, Hari Won gây xôn xao khi bất ngờ đăng bài trên trang mạng xã hội cá nhân cho biết về “lý do mình buồn hơn 1 tuần”. Theo bức ảnh được đính kèm trong bài viết, cô đã phải đi khám và được chẩn đoán bị “liệt bell trái” (liệt cơ mặt). “Một người đang có sức khoẻ, tự nhiên một hôm trở thành bệnh nhân. Bị sụp là sụp luôn, không biết nguyên nhân. Mọi người cũng nên để ý tới cơ thể của mình. Mình muốn cười lắm nhưng không cười được”, cô viết. Được biết, hiện tại giọng ca “Hương Đêm Bay Xa” vẫn gặp khó khăn với chứng bệnh gây tê liệt cơ mặt này và đến giờ vẫn chưa hồi phục.

 

Hari Won bị liệt một bên cơ mặt.
Hari Won tiết lộ mình không thể cười suốt hơn một tuần qua do bị liệt một bên cơ mặt.

Qua một video YouTube được đăng tải cùng lúc với dòng chia sẻ trên, Hari Won cho biết trước đó cô đã bị sưng và nóng cơ tay những vẫn nghĩ đó là triệu chứng bình thường sau khi tập gym. Vài ngày sau đó, nữ ca sĩ mới để ý rằng một bên mặt của mình bị “đứng hình”, cử động không được. Cô cũng cho biết nếu cố gắng cười thì sẽ thấy rõ khuôn mặt mình bị méo do chỉ có thể điều khiển một nửa mặt. Sau khi hỏi một bác sĩ, cô mới biết rằng mình bị liệt một bên mặt do dây thần kinh vùng này bị yếu. Nguyên nhân mắc bệnh được cho là stress, thiếu ngủ, cơ thể mệt mỏi…

 

Hari Won cũng có dịp giải thích về những bức ảnh, status đầy tâm trạng cũng như những lần xuất hiện ủ rũ gần đây: “Nếu như các bạn để ý, gần đây Hari đăng hình đa số là không cười hoặc chỉ cười mỉm, cười tươi thì không có tấm hình nào. Sắp tới nếu các bạn thấy trong những chương trình mà Hari không cười hoặc cười che miệng thì là do mặt tôi đang bị như vậy”. Là người nổi tiếng và hoạt động nhiều ở vai trò dẫn chương trình truyền hình, cô không khỏi lo lắng, suy sụp tinh thần với chứng bệnh mình đang mắc phải.

 

Hari Won bị liệt một bên cơ mặt.
“Tôi mong mọi người hãy lắng nghe cơ thể của mình”, Hari Won chia sẻ với khán giả sau khi đột nhiên mắc bệnh dù luôn nghĩ bản thân rất khoẻ mạnh.

Theo bác sĩ, tình trạng của cô không quá nghiêm trọng nên có thể khỏi bệnh sau từ 2 đến 4 tuần. Những chia sẻ mới từ Hari Won lập tức khiến các fan lo lắng, nhiều khán giả cũng đã để lại bình luận bên dưới dòng trạng thái cũng như video để động viên, chúc cô sớm hồi phục. Để trấn an người hâm mộ, Hari Won cho biết hiện cô đang cố giữ tinh thần lạc quan và đã có chút ít dấu hiệu chuyển biến tích cực.