Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Happy For You” – Lukas Graham ft. Vũ. chinh phục khán giả...

“Happy For You” – Lukas Graham ft. Vũ. chinh phục khán giả trong nước lẫn quốc tế, góp mặt trong nhiều playlist lớn

Thảo

Không chỉ dẫn đầu các bảng xếp hạng tại Việt Nam, ca khúc còn xuất hiện trong những playlist đáng chú ý của các nền tảng âm nhạc lớn và được cộng đồng yêu nhạc trên quốc tế đón nhận nồng nhiệt.

 

Sau hơn 5 ngày phát hành, ca khúc “Happy For You” của Lukas Graham kết hợp cùng Vũ. vẫn chưa ngừng nhận về những phản hồi tích cực từ công chúng. Performance video cho sản phẩm đã thu về hơn 3,2 triệu lượt xem trên YouTube, 204 nghìn lượt yêu thích cùng hơn 8 nghìn bình luận từ fan Việt lẫn khán giả nước ngoài. Đến nay, video vẫn đang đứng đầu Top Trending mảng âm nhạc trên nền tảng, đồng thời từng chiếm vị trí No.3 trên Top Trending tổng hợp tất cả các mảng.

 

Màn hợp tác của Vũ. và Lukas Graham vẫn liên tục mang về cho các nghệ sĩ những thành tích mới.

Đặc biệt chỉ sau 4 ngày phát hành, “Happy For You” đã “bỏ túi” loạt thành tích ấn tượng khi giành No.1 ở cả 3 bảng xếp hạng là iTunes Top Songs tại Việt Nam, Top 100: Vietnam của Apple Music, và Top 50 Việt Nam trên Spotify. Màn kết hợp của các nghệ sĩ đã xuất hiện trong các danh sách phát lớn của Spotify như “Hot Hits Vietnam”, “Hit Radar Vietnam”, “Pop Rising Vietnam”… Ngoài ra, “Happy For You” còn có mặt tại vị trí No.4 trên playlist “Global Pop” – danh sách những bản nhạc đang được quan tâm trên toàn cầu của Apple Music. Ca khúc cũng được thêm vào các playlist “New in Pop” tại 148 quốc gia, “New Music Daily” tại 30 quốc gia và “Breaking Pop” ở vị trí #8 tại Canada.

 

“Happy For You” – Lukas Graham ft. Vũ. có mặt tại vị trí No.4 trên playlist “Global Pop” của Apple Music.

Không chỉ người hâm mộ trong nước mà cả khán giả quốc tế cũng rất ấn tượng với màn hợp tác này của Lukas Graham và Vũ.. Bên dưới performance video, ngoài những bình luận bày tỏ cảm xúc ấn tượng dành cho phần thể hiện của Lukas Forchhammer – giọng ca chính của Lukas Graham thì còn có cả lời khen gửi đến giọng hát ấm áp, truyền cảm của Vũ.. Bên cạnh đó, khán giả cũng rất thích thú với phần lời tiếng Việt đầy lưu luyến do anh chấp bút trong một bài hát có ngôn ngữ gốc là tiếng Anh.

 

Nhiều YouTuber đã làm reaction video cho performance video “Happy For You” của Lukas Graham và Vũ..

Không dừng lại ở đó, cộng đồng yêu nhạc nước ngoài còn thực hiện các reaction video cho ca khúc “Happy For You” của Lukas Graham kết hợp cùng Vũ., càng đưa sản phẩm tiếp cận đến nhiều người hơn. Một số khán giả do thích thú với giọng hát của Vũ. nên đã tìm nghe thêm những sản phẩm khác của nam ca sĩ như “Bước Qua Mùa Cô Đơn”, “Lạ Lùng”,… Qua đó, có thể nói màn kết hợp của Lukas Graham và Vũ. đã góp phần giúp các khán giả nước ngoài thêm yêu mến cũng như muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhạc Việt.

 

Ca khúc “Happy For You” – Lukas Graham ft. Vũ..

 

 

Ca khúc “Happy For You” – Lukas Graham ft. Vũ. trên nền tảng Spotify và Apple Music.