Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Hào phóng như Drake, tung hẳn một mini album mừng chiến thắng...

Hào phóng như Drake, tung hẳn một mini album mừng chiến thắng lịch sử của đội bóng rổ Raptors

trinh.vo

Thực hiện đúng như lời hứa, Drake đã gửi món quà âm nhạc đến với tân vô địch Raptors vào ngày 14/6. Như một lời chúc mừng đặc biệt dành đến những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội bóng trong suốt những năm tháng vừa qua.

 

Với chiến thắng đầy sức thuyết phục tại giải đấu bóng rổ NBA “Larry O’Brien Championship Trophy” 2019, đội bóng Raptors đã nâng chiếc cúp vô địch đầu tiên trong lịch sử của mình. Không chỉ là chiến thắng làm nức lòng người hâm mộ trên toàn thế giới, tân vô địch Raptors còn được xem là niềm tự hào của quê hương Toronto, Canada. Với vai trò là đại sứ toàn cầu của Raptors, nam ca sĩ Drake chắc hẳn là người cảm thấy hạnh phúc nhất với niềm vui lịch sử của bóng rổ thành phố Toronto. Trước đó, anh chàng đã hứa sẽ phát hành một sản phẩm âm nhạc đặc biệt dành riêng cho Raptors nếu đội bóng có thể trở thành tân vô địch NBA năm nay. Không phụ lòng mong đợi, Raptors đã viết nên lịch sử, và Drake cũng hoàn thành đúng như lời đã hứa vào ngày 14/6 vừa qua.

 

Trong niềm vui chiến thắng NBA, Drake đã quyết định phát hành EP mới để ăn mừng cùng đội bóng Raptors.

Nam ca sĩ đã phát hành hẳn một EP (mini album) “The Best In The World Pack” hoàn chỉnh, bao gồm cặp bài hát: “Omertà” và “Money In The Grave”. Cả hai ca khúc đều có sự tham gia của nam rapper người Mỹ, Rick Ross. Ngoài bìa hình ảnh đại diện của EP và một số từ ngữ liên quan thì cả “Omertà” và “Money In The Grave” đều không nhắc đến quá nhiều về môn thế thao bóng rổ và chiếc cúp vô địch Larry O’Brien 2019 của Raptors. Với giai điệu dồn dập và mạnh mẽ, Drake nói về niềm khiêu hãnh của những nổ lực được đền đáp, về lời khẳng định sức mạnh của chính Raptors. Có thể nói, EP “The Best In The World Pack” không chỉ dành riêng cho giải đấu vừa qua của Raptors, nó dành cho tất cả chiến thắng của đội bóng rổ tài năng đến từ thành phố Toronto này.

 

Xuất hiện tại trận chung kết NBA “Larry O’Brien Championship Trophy” vừa qua, nụ cười tươi tắn luôn hiện hữu trên đôi môi của nam ca sĩ.

Là người có tình yêu lớn với đội bóng Raptors, không gì có thể làm khó được Drake. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, nam ca sĩ đã hoàn thành xong cả hai cả khúc trong mini album. Có thể nói, chính chiến thắng của Raptors đã tạo ra nguồn cảm hứng âm nhạc trong Drake. Khi chứng kiến đội bóng quê hương lên ngai vương của Larry O’Brien năm nay, anh chàng đã xúc động đến mức không thể ngừng nói nên lời. Không dừng lại tại đó, sau khi về nhà, Drake còn tổ chức livestream trên trang Instagram để trò chuyện với fan về niềm tự hào chiến thắng của Raptors. Khi được gọi nhắc về lời hứa sản phẩm âm nhạc chúc mừng, nam ca sĩ còn gật đầu kèm câu khẳng định chắc nịch: “Nhất định rồi! Các bạn sẽ được chào đón sản phẩm đặc biệt đó nhanh thôi.”

 

Có thể sẽ chẳng bao lâu nữa, người hâm mộ sẽ được chào đón album mới của Drake.

Không nói về quá nhiều các kế hoạch hoạt động của mình trong năm nay nhưng người hâm mộ biết rằng Drake đang ấp ủ khá nhiều dự án âm nhạc lớn sắp tới. Ngày 8/6 vừa qua, anh cùng nam ca sĩ Chris Brown đã cùng nhau “bắt tay” trong ca khúc “No Guidance”. Trước đó, trong chuyến lưu diễn dừng chân tại thủ đô Luân Đôn, Anh, Drake cũng đã tiết lộ về album mới đang trong quá trình thực hiện. Nếu đúng như những gì bật mí, không bao lâu nữa người hâm mộ sẽ được chào đón sản phẩm âm nhạc hoành tráng của Drake. Và biết đâu một ngày nào đó trong tương lai, anh chàng sẽ cho ra mắt luôn MV hoàn chỉnh cho hai ca khúc ăn mừng dành cho Raptors.

 

Mini album “The Best In The World Pack” – Drake