Trang chủ Tin tức K-pop Hanni sáng tác ca khúc chủ đề cho dự án mới nhất...

Hanni sáng tác ca khúc chủ đề cho dự án mới nhất của NewJeans

Ánh Sáng

Tiếp nối thành công ở mảng thời trang Hanni tiếp tục chứng tỏ tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, cụ thể là vai trò sáng tác. 

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 13/12, thần tượng gốc Việt Hanni (NewJeans) sẽ tham gia viết lời cho track chủ đề “OMG” nằm trong single cùng tên được phát hành vào đầu năm sau, đánh dấu lần thứ hai nữ thần tượng đảm nhận trọng trách sáng tác cho sản phẩm âm nhạc của nhóm. Trước đó trong EP “NewJeans” đầu tay, Hanni đã chấp bút nên bản hit “Hype Boy” vốn đã gặt hái nhiều thành tích bùng nổ trên các BXH nhạc số trong và ngoài nước. Theo chia sẻ từ nữ idol, toàn bộ các thành viên đều được giao nhiệm vụ viết lời cho các ca khúc trong EP, tuy nhiên chỉ có cô và Danielle được chọn. 

 

Hanni (NewJeans) viết lời cho ca khúc chủ đề tiếp theo của nhóm
Hai thành viên Hanni và Minji sẽ tham gia sáng tác trong dự án “OMG”.

Được biết, thành viên cùng nhóm Minji sẽ đảm nhận vai trò đồng sáng tác cho ca khúc pre-release “Ditto”, bên cạnh The Black Skirts và Oohyo. Chia sẻ về phần hình ảnh cho track “mở đường”, giám đốc sáng tạo kiêm nhà sản xuất Min Hee Jin tiết lộ MV sẽ chứa đựng câu chuyện bất ngờ giữa các thành viên NewJeans và Bunnies (fandom nhóm). Được biết, ADOR đã bắt tay cùng Dolphiners Films – hãng phim đã từng giành giải thưởng lớn tại các liên hoan phim và quảng cáo hàng đầu thế giới để sản xuất MV.

 

Theo chia sẻ từ công ty, MV “Ditto” sẽ bao gồm 2 phần được liên kết chặt chẽ với những ý tưởng độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm điện ảnh thú vị cho người xem. Dự kiến, track pre-release sẽ lên sóng vào ngày 19/12 này sẽ là một ca khúc mùa đông đặc biệt dành tặng cho người hâm mộ. Trong khi đó, ca khúc chủ đề sẽ được trình làng vào ngày 2/1/2023. Được biết, hai ca khúc thuộc dự án “OMG” đã được lên kế hoạch thực hiện vào thời điểm sản xuất album đầu tay của nhóm, điều này khiến cho khán giả không khỏi kỳ vọng vào những sản phẩm chất lượng, bùng nổ như các bản hit “Attention” hay “Hype Boy” đã thực hiện được trước đó.