Trang chủ Tin tức K-pop Hani (EXID) dương tính với COVID-19

Hani (EXID) dương tính với COVID-19

Anna

Với sự bùng phát mạnh mẽ của dịch bệnh COVID-19, mới đây truyền thông Hàn đưa tin Hani (EXID) đã nhận kết quả dương tính.

 

Theo đó, Hani (EXID) đã được xác nhận dương tính với COVID-19 sau khi thực hiện kiểm tra cùng ngày với một nhân viên. Được biết, sau khi nhận được thông tin nhân viên này đã bị nhiễm bệnh, nữ thần tượng cho rằng mình đã tiếp xúc gần nên lập tức xét nghiệm nhanh và kết quả cho ra là dương tính.

 

Hani (EXID) dương tính với COVID-19
Hani (EXID) xét nghiệm cho ra kết quả dương tính với COVID-19 sau khi tiếp xúc gần với một nhân viên.

Sau khi biết được tình trạng nhiễm bệnh của Hani, đoàn làm phim “Idol” của đài truyền hình JTBC phải sắp xếp lại mọi kế hoạch. Theo đó, họ dự kiến sẽ xét nghiệm cho toàn bộ diễn viên và staff. Việc điều tra dịch tễ, xác định người tiếp xúc gần để hạn chế nguy hiểm cho cộng đồng cũng nhanh chóng được thực hiện.

 

Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho tình trạng của nữ nghệ sĩ. Họ cũng mong Hani và những người liên quan có thể nhanh chóng vượt qua tình trạng khó khăn này. Được biết, “Idol” đang là một bộ phim được mong đợi trong năm nay, được thực hiện bởi biên kịch Jung Yoon Jeong – người trước đó đã làm nên tên tuổi với kiệt tác phim truyền hình “Misaeng”.

 

Không chỉ Hani, gần đây đã có rất nhiều thần tượng Kpop đã phải tạm dừng hoạt động vì sự ảnh hưởng của COVID-19, nặng hơn là nhiễm bệnh. Theo đó, có Sunggyu (INFINITE), Doyoung, Junghwan (TREASURE)… đã được xác nhận dương tính.