Trang chủ Tin tức K-pop Hành trình trở thành YouTuber của Jennie (Black Pink): Nữ idol Kpop...

Hành trình trở thành YouTuber của Jennie (Black Pink): Nữ idol Kpop dẫn đầu về lượng người theo dõi bằng 1 video duy nhất

Anna

Jennie (Black Pink) chính thức trở thành nữ thần tượng Kpop sở hữu kênh YouTube có nhiều lượt theo dõi nhất dù hiện tại vẫn chỉ có một video được đăng tải.

 

Ngày nào đó của năm nào đó Jennie (Black Pink) còn gửi lời chào đến khán giả và giới thiệu về kênh YouTube cá nhân, vậy mà chỉ chưa đầy một tháng sau cô đã trở thành nữ idol Kpop dẫn đầu về lượng người theo dõi trên nền tảng này. Chính xác là vào thời điểm 10 giờ tối (giờ địa phương) ngày 2/2, con số này đã vượt mức 5,01 triệu lượt dù thành viên của Black Pink vẫn chưa đăng tải thêm bất kì video nào khác. Hiện tại, người hâm mộ chỉ còn biết cách “cày view” cho nội dung duy nhất trên kênh này là video “Hello world. From Jennie” chỉ với một lí do duy nhất là… không có thêm bất cứ thứ gì để xem. Đến nay, video này cũng đã ghi nhận được số lượng người xem “khổng lồ” lên đến 24 triệu lượt.

 

Kênh của Jennie đã vượt qua mức 5,01 triệu lượt theo dõi.

Với đà phát triển này, người hâm mộ dự đoán rằng Jennie sẽ sớm sở hữu được nút kim cương – chứng nhận dành cho những kênh có số lượt theo dõi vượt mức 10 triệu. Dù không biết được trong tương lai Jennie sẽ đăng tải những nội dung như thế nào nhưng có vẻ như con đường phía trước đang rất thuận lợi cho cuộc hành trình làm YouTuber của cô nàng.

 

Vừa qua, Jennie đã cùng với Black Pink kết thúc thành công concert online” THE SHOW” diễn ra vào ngày 31/1. Theo như những báo cáo sơ bộ, buổi công diễn này đã thu hút được hơn 280 nghìn khán giả theo dõi trên toàn thế giới và mang về doanh thu ước tính lên đến 11,7 tỷ Won (khoảng 240 tỷ đồng). Tính đến hiện tại, Black Pink chính là nhóm nhạc nữ đến từ xứ sở kim chi sở hữu concert online có lượt xem cao nhất Kpop. Bên cạnh đó, “THE SHOW” còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng bởi 19 màn trình diễn chất lượng cao, có sự đầu tư lớn trong dàn dựng sân khấu, âm thanh lẫn hình ảnh.

 

Video đầu tiên của Jennie (Black Pink) đăng tải trên kênh “Jennierubyjane Official”.