Hành động này của Liam Payne và Harry Styles làm cho fan càng mong mỏi hơn về màn tái hợp 10 năm của One Direction

Trinh Võ

Các Directioners dường như đã phát hiện ra điều gì đó xảy ra giữa Liam Payne và Harry Styles. Dù hiện tại tất cả chỉ là dự đoán nhưng biết đâu bất ngờ, giả thiết tái hợp của hai chàng trai sẽ sớm thành hiện thực trong tương lai.

 

Hôm qua (ngày 1/7), Harry Styles đã khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải một đoạn video ngắn lên mạng xã hội TikTok. Với thời lượng dài 15s và nội dung xoay quanh cuộc facetime cùng Liam Payne, Harry Styles để lại dòng trạng thái đầy ẩn ý: “How’s it going?” (tạm dịch: Bạn thế nào rồi?). Xuyên suốt cuộc nói chuyện, tâm trạng hai chàng trai đều rất vui vẻ và hào hứng. Đoạn cuối video, vẻ mặt Liam Payne có phần hơi khó hiểu vì Harry Styles gần như cười không ngừng nghỉ khi nhìn vào mặt của anh chàng.

 

Đoạn video facetime được Harry Styles đăng tải trên ứng dụng TikTok.

“Được rồi, mọi chuyện thật kì lạ. Mình sẽ nói chuyện với cậu sau nhé!”, Liam Payne gửi câu chào đến người bạn thân và kết thúc cuộc gọi. Có lẽ giọng ca “Stack It Up” không biết rằng Harry Styles đang ghi hình lại cuộc facetime của cả hai và đăng tải nó với người hâm mộ. Chỉ sau 9 tiếng xuất hiện, đoạn video trên đã thu hút hơn 355.000 lượt thả tim và gần 66.000 lượt bình luận. Đa số đều là những phản hồi dự đoán về khả năng tái hợp của Liam Payne và Harry Styles trong tương lai. Các Directioners cũng tỏ ra phấn khởi khi chứng kiến tình bạn thân thiết hiện tại của thần tượng nhà mình.

 

Vì bằng tuổi nhau nên Liam Payne và Harry Styles có nhiều điểm tương đồng trong tính cách lẫn suy nghĩ.

Ngày 4/9 tới đây sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng với các thành viên One Direction và người hâm mộ khi đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm thành lập của nhóm. Trước đó, Liam Payne cũng cho biết các thành viên đã bắt đầu nói chuyện với nhau nhiều hơn sau thời gian dài xa cách. Nam ca sĩ cùng ba thành viên Harry Styles, Niall Horan và Louis Tomlinson đã bắt đầu nhấn theo dõi Zayn Malik trên mạng xã hội Twitter sau khoảng thời gian dài, khi anh chàng đột ngột rời khỏi nhóm.

 

Người hâm mộ vẫn mong chờ ngày tái hợp của các thành viên One Direction trong tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, các thành viên One Direction đều bỏ túi cho mình nhiều thành công nổi bật trên con đường hoạt động solo. Gần đây nhất là vị trí No.4 trên BXH Billboard 200 đến từ album phòng thu đầu tay “Walls” của Louis Tomlinson. Trước đó, Harry Styles và Niall Horan cũng ghi được thành tích tương tự khi album “Fine Line” chiếm lĩnh No.1 và “Heartbreak Weather” với vị trí No.9. Nhưng dù thành công riêng có ấn tượng thế nào thì các Directioners vẫn hi vọng về ngày hội ngộ của One Direction trên sân khấu chung. Đặc biệt là khi ngày kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm đang bắt đầu đếm ngược từng ngày.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hanh-dong-nay-cua-liam-payne-va-harry-styles-lam-cho-fan-cang-mong-moi-hon-ve-man-tai-hop-10-nam-cua-one-direction/