Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hãng thu âm ngăn cản Post Malone ra mắt album mới?

Hãng thu âm ngăn cản Post Malone ra mắt album mới?

trinh.vo

Sau hai năm kể từ thời điểm đưa album “Hollywood’s Bleeding” lên kệ, Post Malone đã sẵn sàng trở lại với đĩa thu tiếp theo. Nhưng dường như hãng thu âm Republic Records và Universal Music Group lại không ủng hộ kế hoạch của anh. 

 

Mới đây, Dre London – quản lý của Post Malone tiết lộ về việc nam ca sĩ muốn phát hành một “album lớn” nhưng lại bị hãng thu âm Republic Records và công ty Universal Music Group ngăn cản. Cụ thể, trong một bài đăng trên Instagram vào ngày 11/1, anh chia sẻ: “Sự đồng điệu và năng lượng của chúng tôi luôn ở mức điên rồ. Album đã hoàn thành! Chúng tôi đã sẵn sàng! Nhưng có vẻ như Republic Records lẫn Universal Music Group đã không còn yêu thích Posty (biệt danh của Post Malone). Không cần phải ép tôi nữa, chúng tôi đã làm xong phần việc của mình”. Đính kèm theo dòng trạng thái là hai bức ảnh chụp chung của anh cùng Post Malone với nụ cười đầy vui vẻ.

 

Dre London
Dre London hiện tại đang là quản lý của Post Malone. Trước đó, anh đã từng làm việc với các nghệ sĩ như Tyga, Tyla Yaweh, Tank God…
Dre London
Bài đăng của Dre London trên Instagram mới đây đề cập về việc Republic Records và Universal Music Group kìm hãm Post Malone ra mắt album mới.

Thông qua bài viết, người hâm mộ có thể thấy Dre London đang rất bức xúc trước cách làm việc của hai “ông lớn” của ngành công nghiệp âm nhạc khi không hỗ trợ Post Malone phát hành đĩa thu mới. Anh cũng gắn thẻ tài khoản của Republic Records và Universal Music Group vào bài đăng của mình, đồng thời nhắn gửi thêm: “Bây giờ đã đến lúc hãng đĩa này phải làm việc cho đàng hoàng vào trước khi chúng tôi phát hành album lớn này”.

 

Post Malone
Post Malone đã hoàn tất album mới của mình và sẵn sàng cho ra mắt người hâm mộ từ năm ngoái.

Bên dưới bài đăng, các fan đều thể hiện sự ủng hộ lớn đối với chủ nhân ca khúc “Circles” và hi vọng sớm được chào đón sản phẩm của anh trong tương lai. Hiện tại, cả Republic Records lẫn Universal Music Group đều chưa lên tiếng phản hồi về dòng trạng thái từ Dre London. Được biết vào tháng 4/2021, người quản lý này đã từng nhá hàng về kế hoạch phát hành hai album mới của Post Malone trong năm. Nhưng đáng tiếc là cả hai dự án này đều không thể thành hiện thực. Được ra mắt vào tháng 9/2019, “Hollywood’s Bleeding” là đĩa thu phát hành gần đây nhất của nam ca sĩ. Không chỉ dẫn đầu BXH Billboard 200 trong nhiều tuần liền, album này còn được đề cử giải “Album của năm” tại giải thưởng Grammy 2021.