Trang chủ Tin tức K-pop Hàng nghìn One It (fandom của X1) tập hợp trước trụ sở...

Hàng nghìn One It (fandom của X1) tập hợp trước trụ sở CJ EMN để yêu cầu thành lập nhóm mới cho X1

Anna

Trước sự tan rã bất ngờ của X1, các One It (fandom) của X1 cảm thấy tổn thương trầm trọng và vô cùng bất binh. Bởi chính nguyên nhân này, họ đã tập hợp lại thành đám đông trước trụ sở CJ EMN để yêu cầu thành lập nhóm mới cho X1.

 

“Hãy thực hiện bồi thường trách nhiệm thành lập nhóm mới cho X1!” – Câu khẩu hiệu được hô vang của đông đảo người hâm mộ đứng ra yêu cầu bồi thường tổn thất về sự tan rã của nhóm nhạc X1. Sự việc diễn ra từ 11 giờ trưa ngày 22/1 trước trụ sở của CJ ENM và cũng là công ty chịu trách nhiệm về chương trình “Produce X 101”.

 

Người hâm mộ tụ tập đông đảo trước trụ sở CJ ENM.

Người hâm mộ mong muốn thể hiện tiếng nói chung đến CJ ENM bằng các hình thức hô vang khẩu hiệu, tự do ngôn luận, phát biểu mục đích và thúc đẩy công ty thực hiện yêu cầu của họ. họ muốn đưa ra lập trường mạnh mẽ bằng các biện pháp cảnh cáo lẫn đề án cho cách giải quyết về vụ việc xoay quanh X1.

 

Hai khẩu hiệu “Thi hành bồi thường trách nhiệm thành lập nhóm mới cho X1” và “CJ ENM, hãy ngừng thoái thác trách nhiệm”.

Trước đó, các fan của nhóm đã thành lập một hội nhóm mang tên “Hội những người ủng hộ việc thành lập nhóm mới cho X1”. Hội nhóm này cũng đã đưa ra mục tiêu chính thức: ”CEO của CJ ENM hãy thực hiện lời hứa về việc bảo đảm hoạt động của X1 và hãy chịu trách nhiệm về những nạn nhân bị hại là X1”. Đồng thời, họ cũng lên tiếng chỉ trích CJ ENM trốn tránh trách nhiệm và yêu cầu bồi thường thiệt hại.

 

Xe buýt và banner lớn cững được huy động để yêu cầu CJ ENM chịu trách nhiệm trước việc tan rã của X1.

Tại hiện trường trong ngày hôm đó vào khoảng 11 giờ trưa đã có đến 800 fan tập hợp lại. Số lượng người hâm mộ có mặt ở đó còn đông hơn dự tính ban đầu dù cho thời tiét khi ấy vô cùng lạnh. Các banner đều in theo khẩu hiệu “Thi hành bồi thường trách nhiệm thành lập nhóm mới cho X1”“CJ ENM, hãy ngừng thoái thác trách nhiệm”. Trước sự phẫn nộ của người hâm mộ, sự hồi đáp tiếp theo của CJ ENM là một điều mà toàn bộ công chúng đều chú ý.

 

X1 là một nhóm nhạc thành lập từ 11 thành viên có thứ hạng cao nhất đêm chung kết chương trình “Produce X 101”. Ngay sau khi ra mắt, chương trình đã bị tố rằng có thực hiện gian lận phiếu bầu và tráo đổi thứ hạng. Sau khi mọi việc sáng tỏ, nhóm đã phải đi đến bước tan rã vào ngày 6/1 vừa qua.