Trang chủ Tin tức K-pop Hàng loạt sao Hàn huỷ bỏ lịch trình cá nhân trước tin...

Hàng loạt sao Hàn huỷ bỏ lịch trình cá nhân trước tin Sulli qua đời

Pura Vida

Trước sự ra đi của Sulli, hàng loạt sao Hàn huỷ bỏ lịch trình, tạm gác các hoạt động của mình.

 

Theo thông tin từ loạt báo Hàn, nữ ca sĩ Sulli đã qua đời vào khoảng 4 giờ chiều nay (14/10). Thông tin từ đồn cảnh sát, thi thể nữ ca sĩ được tìm thấy tại một tòa nhà ở quận Sujeong, thành phố Seongnam. Được biết, Sulli bị trầm cảm nặng nên đã dẫn tới quyết định cực đoan. Cô qua đời trong tư thế treo cổ, cảnh sát không tìm thấy thư tuyệt mệnh hay di chúc nào của cô.

 

Trước sự việc chấn động này, cả Kbiz như lặng đi. Nhiều sao Hàn đồng loạt huỷ bỏ các sự kiện, tạm gác hoạt động cá nhân. Cụ thể, Super Junior đã hủy bỏ chương trình phát sóng trực tiếp kỷ niệm sự trở lại “Time Slip”. Ngoài ra, SuperM cũng hủy ghi hình show ra mắt đặc biệt “SuperM The Beginning” tại đài SBS. Được biết, đây là sân khấu ra mắt ca khúc “Jopping” đầu tiên của SuperM tại Hàn quốc sau khi ra mắt tại quốc tế.

 

Sulli qua đời để lại nhiều tiếc thương trong lòng người hâm mộ và cả những đồng nghiệp Kbiz.

Đồng thời, Amber Liu cũng tạm ngưng các hoạt động sắp tới sau sự ra đi của cựu đồng nghiệp f(x) Sulli. Phía Amore Pacific mới đây cũng vừa thông báo diễn viên Kim Yoo Jung sẽ không tham dự sự kiện chụp ảnh diễn ra vào tối nay trước mất mát quá lớn của Sulli. Bên cạnh đó, nhóm nhạc SF9 cũng sẽ không tham gia chương trình phát sóng trực tuyến vào tối nay. Ban nhạc N.Flying sẽ hủy showcase comeback, phía công ty đại diện cho biết: “Chúng tôi và N.Flying bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất trước tin buồn của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.”

 

Sulli được biết đến là thành viên nhóm nhạc f(x) dưới trướng SM Entertainment ra mắt vào năm 2009. Tuy nhiên đến năm 2014, Sulli rời nhóm và tập trung cho các hoạt động điện ảnh. Nữ idol cũng chịu đựng chứng trầm cảm trong thời gian dài. Vào năm 2016, Sulli từng tự tử nhưng bất thành.