Trang chủ Tin tức K-pop Hanbin và Hyeongseop (Tempest) động viên các sĩ tử trước kì thi...

Hanbin và Hyeongseop (Tempest) động viên các sĩ tử trước kì thi tốt nghiệp

Mai Phương

Mới đây, thành viên Hanbin và Hyeongseop của Tempest đã đặc biệt gửi lời chúc đến các bạn sĩ tử đang chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Và tất nhiên lời chúc này bằng tiếng Việt rồi!

 

Xuất hiện trong chuyên mục “Saturday Nomnom” trên Vlive vào ngày 02/07 vừa qua, Hanbin đã mang các loại đồ ăn vặt của Việt Nam cho thành viên Hyungseop thưởng thức. Từ snack cua, mì trẻ em, tới bỏng gạo, bánh cá… tất cả đều được mua tại một siêu thị mini của người Việt tại Hàn, nơi mà anh chàng thường hay ghé tới. Hanbin cho biết rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những đồ ăn quen thuộc này và nghĩ rằng “nhất định phải mua ngay”.

 

Hanbin cùng Hyeongseop hào hứng review đồ ăn Việt Nam. 

Lần đầu tiên nếm thử, Hyeongseop không ngừng cảm thán về độ ngon của các món ăn vặt Việt Nam. Anh bày tỏ: “Vào ngày nghỉ vừa ăn snack cua vừa coi phim thì tuyệt lắm”. Nam thần tượng cũng chọn bỏng gạo là món ăn anh thích nhất. Cả hai cũng đồng tình rằng ăn vụng trong giờ học rất vui và Hanbin thường hay mua mì trẻ em để ăn trong lớp. 

 

Hyeongseop chọn bỏng gạo là món anh thích nhất.

Trong lúc giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ, Hanbin phát hiện có rất nhiều iE (fandom Tempest) tại Việt Nam để lại bình luận rằng sắp tới phải đối mặt với kì thi tốt nghiệp THPT. Sau đó, nam thần tượng đã dạy thành viên Hyeongseop nói tiếng Việt để động viên các bạn sĩ tử năm nay. Không mấy ngạc nhiên khi leader nhà Tempest đã nói trôi chảy ngay từ lần đầu tiên, bởi vì “thầy giáo” Hanbin đã rất nhiều lần dạy tiếng Việt cho nhóm. Cả hai cùng đồng thanh nói câu: “Chúc các bạn thi tốt. Cố lên!” để tiếp sức cho các bạn học sinh sắp bước vào kì thi cam go diễn ra vào vài ngày tới.

 

Hanbin và Hyeongseop nói tiếng Việt chúc fan chuẩn bị thật tốt để bước vào kì thi tốt nghiệp. 

Là thành viên người ngoại quốc duy nhất của nhóm, Hanbin đã nhiều lần giới thiệu đồ ăn quê nhà cho các thành viên, thậm chí có món… xoài xanh chấm muối. Anh chàng cũng rất chăm chỉ dạy tiếng Việt cho Tempest từ những câu chào xã giao cho đến những câu “thả thính” người hâm mộ.