Trang chủ Tin tức K-pop Hanbin trở lại, tỏa sáng cùng Tempest trong MV “Can’t Stop Shining”

Hanbin trở lại, tỏa sáng cùng Tempest trong MV “Can’t Stop Shining”

Ánh Sáng

Trở lại vào thời khắc giao mùa, “Can’t Stop Shining” tuy phảng phất hương vị tươi mát của mùa hè nhưng len lỏi trong đó lại là sự rung cảm của sắc thu. Đây cũng chính là ranh giới mong manh giữa nét đẹp thiếu niên và trưởng thành mà Tempest muốn gửi gắm qua sản phẩm âm nhạc lần này.

 

Đúng 4 giờ chiều ngày 29/8 (theo giờ Việt Nam), nhóm nhạc Tempest đã chính thức tái xuất cùng mini album thứ hai với tên gọi “Shining Up”. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của các chàng trai nhà Yuehua sau 5 tháng kể từ album đầu tay “It’s Me, It’s We” phát hành vào tháng Ba vừa qua. Với chủ đề “ánh sáng không thay đổi theo thời gian”, mini album lần này chứa đựng những xúc cảm và năng lượng tuổi trẻ sẽ tỏa sáng không ngừng, cũng chính là điều các chàng trai theo đuổi.

 

Tempest tỏa nắng trong MV "Can't Stop Shining".
Tempest tỏa nắng trong MV “Can’t Stop Shining”.

Ca khúc chủ đề “Can’t Stop Shining” là một bản Pop dance đậm chất trẻ trung và sôi động, chứa đựng hoài bão của các chàng trai bắt đầu đặt chân vào thế giới mới. Được sáng tác bởi Christoffer Semelius, H. Kenneth và pollock, thành viên Hwarang cũng tham gia viết lời cho ca khúc chủ đề lần này. Thông qua phần ca từ, Tempest muốn khắc họa một tương lai tươi sáng, tràn đầy hy vọng của họ – cũng chính là những thứ tỏa sáng rực rỡ nhất.

 

MV “Can’t Stop Shining” của Tempest.

 

Album “Shining Up” có tổng cộng 4 ca khúc, bao gồm “Can’t Stop Shining”, “Young & Wild”, “Only One Day” và “Start Up”. Không chỉ chấp bút cho ca khúc chủ đề, Hwarang cũng viết lời cho “Only One Day” – một ca khúc chứa đựng lời bày tỏ bộc bạch của riêng anh dành cho các iE (fandom nhóm). Thông qua sản phẩm lần này, các thành viên dự kiến sẽ mang đến một hình ảnh trưởng thành hơn. Hyuk cho biết: “Chúng tôi đã cùng ngồi lại bàn bạc với nhau rất nhiều lần về việc cho thấy hình tượng hoàn hảo hơn. Tôi nghĩ rằng tổng thể album lần này đã khắc họa rõ nét nguồn năng lượng của chúng tôi với mong muốn thể hiện sức hút chân thật, đầy tự nhiên của nhóm nhạc Tempest”.

 

Nói về mục tiêu sắp tới, thành viên Eunchan kỳ vọng rằng MV “Can’t Stop Shining” sẽ cán mốc 20 triệu lượt xem trên Youtube. Thành viên Taerae cũng đề nghị sẽ thực hiện một video thay đổi vũ đạo để kỉ niệm cột mốc này. Hiện tại sản phẩm âm nhạc của Tempest đã có mặt trên các nền tảng trực tuyến cùng MV ca khúc chủ đề “Can’t Stop Shining”.

 

Album “Shining Up” của Tempest trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.