Trang chủ Tin tức K-pop Hanbin trở lại cùng Tempest với sản phẩm đầu tiên trong năm...

Hanbin trở lại cùng Tempest với sản phẩm đầu tiên trong năm 2023

Ánh Sáng

“Bắt đầu từ ngôi quán quân ở các show hàng tuần, chúng tôi mong muốn có thể tham dự thật nhiều lễ trao giải, có thể đứng trên các sân khấu lớn và tổ chức thật nhiều concert”, Tempest thẳng thắn cho biết trong buổi họp báo comeback cùng sản phẩm âm nhạc mới.

 

Sau gần nửa năm vắng bóng, Tempest đã chính thức tái xuất bằng mini album thứ tư được phát hành đúng 4 giờ chiều ngày 17/4 (theo giờ Việt Nam). Với tên gọi “The Calm Before The Storm”, dự án âm nhạc đầu tiên của nhóm trong năm 2023 lột tả tâm thế vững vàng, không khuất phục trước khi cơn bão ập đến thông qua 4 ca khúc, bao gồm track chủ đề “Dangerous”. Đây cũng là phần mở đầu cho một dự án bí ẩn được giới thiệu là series “The Storm”, dự kiến sẽ tiếp tục được trình làng trong thời gian tới.

 

Tempest
Tempest có lần comeback đầu tiên trong năm 2023 với MV “Dangerous”.

Khoác lên mình concept tươi sáng, sôi nổi, “The Calm Before The Storm” chứa đựng thông điệp về sức mạnh tuổi trẻ, sự tự do và cũng là vũ khí mạnh mẽ của các thành viên Tempest. Mini album hứa hẹn sẽ chinh phục người nghe qua những ca khúc Dance sôi động như “Eyes Of The Storm”, “Dangerous” hay “Freak Show”, đồng thời mang đến những giai điệu ấm áp, tích cực qua bản Ballad “I’ll Be There”. Ngoài những cái tên quen thuộc như Minit, Will Not Fear trong vai trò sáng tác, dự án lần này còn có hai thành viên Lew và Hwarang tham gia vào khâu viết lời. 

 

MV “Dangerous” của Tempest. 

 

Ca khúc chủ đề “Dangerous” thuộc thể loại Funk Dance chứa đựng khát vọng của Tempest để trở nên vững mạnh, sẵn sàng đương đầu với mọi chướng ngại vật và chạm tay đến thành công. Lấy cảm hứng sáng tác từ cuộc sống hằng ngày, Hwarang cho biết anh chàng đã liên tưởng đến hình ảnh các thành viên phá tan bức tường băng để vươn lên khi bắt tay viết lời cho ca khúc. “Bài hát này dựa trên những cảm xúc vốn có từ chúng tôi, phần ca từ được diễn giải một cách đầy phóng khoáng và thẳng thắn theo màu sắc riêng của nhóm”, Tempest cho biết. 

 

MV “Dangerous” đã giúp hiện thực hóa những hình dung của Hwarang khi sáng tác. Giữa tiết trời giá băng, các thành viên xuất hiện, đập tan mọi thứ và không ngừng tiến về phía trước. Những hình ảnh này cũng có thể được xem như lời khẳng định đanh thép của nhóm về tinh thần sẵn sàng đối mặt với bất kì trở ngại nào trên con đường âm nhạc trong tương lai.

 

Mini album “The Calm Before The Storm” của Tempest trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.