Trang chủ Tin tức K-pop Hanbin toả sáng cùng Tempest trong loạt ảnh concept “Shining Up”

Hanbin toả sáng cùng Tempest trong loạt ảnh concept “Shining Up”

Ánh Sáng

Như đã tung “hint” từ trước bằng một poster bí ẩn, nhóm nam nhà Yuehua sẽ có màn comeback tiếp theo vào tháng Tám này.

 

Nửa đêm ngày 10/8 qua tài khoản Twitter chính thức, Tempest đã công bố lịch trình comeback cho mini album thứ hai với tên gọi “Shining Up”. Theo đó, concept photo của các thành viên sẽ được đăng tải lần lượt từ ngày 16/8 đến 19/8. Theo thông tin được công bố, album sắp tới sẽ có hai phiên bản “Sunlight”, “Moonlight” mang hai sắc thái đối lập bởi những tông màu lạnh và nóng. Điều này cũng thể hiện rõ qua hình ảnh của từng thành viên.

 

Hanbin nổi bật trong concept photo.
Hanbin với màu tóc cam nổi bật trong concept photo cho album “Shining Up”.

Nếu như ở phiên bản “Sunlight”, các chàng trai xuất hiện trong khung hình rực rỡ với tông màu hồng – vàng chủ đạo, thì ở “Moonlight” các gam màu tối được vận dụng tối đa xen kẽ những mảng màu trầm ấm. Đặc biệt, thần tượng người Việt Hanbin gây ấn tượng mạnh mẽ với mái tóc nhuộm cam. Qua những kiểu tạo dáng đa dạng, anh cũng thể hiện một hình ảnh tự tin, chuyên nghiệp hơn ở bản thân sau một thời gian hoạt động.

 

Ngoài ra, Tempest cũng mang đến những khung cảnh đậm chất mùa hè qua loạt ảnh các thành viên “thả dáng” tại bờ biển. Khác với các teaser cá nhân, lần này các chàng trai được chia thành 3 unit bao gồm: Hwarang – Taerae, Hyeongseop – Hyuk và bộ ba Hanbin – Eunchan – Lew.

 

Ảnh concept unit của Tempest.
Ảnh concept theo unit của Tempest.

Năng lượng tươi sáng cùng những màn trình diễn đầy mạnh mẽ là những điều Tempest đã mang đến trong album debut “It’s Me, It’s We”. Đến với lần comeback này, chủ đề mà nhóm hướng đến chính là “ánh sáng không thay đổi theo thời gian”. Theo đó, “Shining Up” mang đến nguồn năng lượng và cảm xúc của tuổi trẻ sẽ luôn tỏa sáng mãi với thời gian. Mini album thứ hai của Tempest sẽ được phát hành vào ngày 29/8, song song đó là MV cho ca khúc chủ đề.