Trang chủ Tin tức K-pop Hanbin – thực tập sinh người Việt chính thức bị loại khỏi...

Hanbin – thực tập sinh người Việt chính thức bị loại khỏi “I-LAND” trước thềm chung kết

Anna

Thực tập sinh người Việt của chương trình sống còn “I-LAND” cũng đã chính thức dừng chân tại vị trí No.10 trong tiếc nuối của người hâm mộ.

 

Trong tập “I-LAND” vừa được công chiếu vào tối ngày 11/9, các thí sinh dần đi đến những bước quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị cho vòng thi đấu thứ ba. Trước đó, những thứ hạng mới đã được công bố thông qua lượng bình chọn của người hâm mộ. Hanbin là thí sinh người Việt duy nhất của chương trình đã xuất sắc đạt được vị trí No.4 với sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ Việt Nam và quốc tế.

 

Hanbin đã được No.4 nhờ vào lượng bình chọn của người hâm mộ vào tuần trước.

Sau khi các thứ hạng được công bố, đội hình ban đầu để biểu diễn hai ca khúc đánh giá là “Chamber 5” và “Flame On” cũng được sắp xếp lại cho phù hợp. Trong suốt quá trình luyện tập, Hanbin luôn cho thấy sự cố gắng và quyết tâm với vai trò của mình trong đội biểu diễn ca khúc “Flame On”. Tuy nhiên ngay thời điểm đánh giá giữa quá trình luyện tập, anh chàng lại nhận được nhận xét không quá tốt về cách biểu diễn trong các phân đoạn của mình. Điều đó không có lợi cho Hanbin vì vòng thi này được đánh giá hoàn toàn bởi các nhà sản xuất thay vì người hâm mộ.

 

Theo luật, người có được điểm số đánh giá thấp nhất trong vòng này sẽ bị loại khỏi chương trình và tất cả các thực tập sinh còn lại sẽ tiến vào vòng chung kết với kết quả được bầu chọn 100% từ người hâm mộ. Cả hai nhóm “Chamber 5” và “Flame On” đều thực hiện rất tốt phần thử thách. Một lần nữa, ban giám khảo công nhận nỗ lực từ Hanbin nhưng theo như lời nhận xét thì các nhà sản xuất vẫn cảm thấy anh chàng vẫn chưa thật sự nổi bật.

 

Phần trình diễn “Flame On” của các thực tập sinh Niki, K, Daniel, Jay, Hanbin.

 

Khi các điểm số được công bố, thí sinh được đánh giá cao nhất là K với điểm số 92 và về nhì là Niki với điểm cố 87. Lần lượt các thứ hạng sau là Hee Seung , Sung Hoon, Jay, Jake, và Daniel. Jungwon và Hanbin là hai thành viên phải đối mặt với thứ hạng cuối cùng. Theo quyết định của ban giám khảo, Hanbin đến lúc này phải dừng lại cuộc hành trình tại “I-LAND” với vị trí No.10 với điểm số 72.

 

Hanbin buộc phải rời khỏi chương trình với vị trí No.10.

Tuy Hanbin đã gần như đi đến được vòng đối đầu cuối cùng, nhưng may mắn đã không mỉm cười với nam thực tập sinh người Việt. Trong giai đoạn cuối chương trình “I-LAND”, 9 thành viên còn lại sẽ tranh suất ra mắt nhờ vào 100% số phiếu của người hâm mộ toàn cầu và một cá nhân được chọn bởi các producer.

 

Phân đoạn công bố thứ hạng của Hanbin.