Trang chủ Tin tức K-pop Hanbin (TEMPEST) và hành trình “food tour” tại Hàn

Hanbin (TEMPEST) và hành trình “food tour” tại Hàn

Mai Phương

Khi chính thức ra mắt cùng TEMPEST, không ít lần Hanbin giới thiệu những món ăn Việt Nam cho thành viên, từ các buổi livestream cho đến sóng truyền hình Hàn. Cùng điểm lại hành trình “food tour” của Hanbin đưa ẩm thực quê nhà ra nước bạn. 

 

Hanbin giới thiệu đồ ăn Việt Nam
Vào ngày 9/3, Tempest đã xuất hiện trong chương trình “Midnight Radio” để quảng bá cho album đầu tay “It’s Me It’s We”. Tại đây, Hanbin đã có dịp giới thiệu đến khán giả Hàn Quốc cũng như hai MC là I.M và Kihyun (Monsta X) thức uống cà phê hòa tan G7 rất đỗi quen thuộc với người Việt Nam.
Hanbin giới thiệu đồ ăn Việt Nam
Trong chuyên mục “Lew-Bin’s Talk Talk” trên Vlive vào ngày 27/04, Hanbin đã giới thiệu về món kem xôi và xôi xoài. Nhưng vì ở Hàn Quốc không có xôi nên anh chàng đã diễn tả đó là một món tương tự cơm ăn chung cùng kem (thực chất là nước cốt dừa). Hanbin đã gợi ý về món xoài xanh chấm muối ớt “đo đỏ” và khiến thành viên Lew rất ngạc nhiên. Nam thần tượng cũng tiết lộ mình từng được Hanbin “khai sáng” với món trứng luộc chấm muối.
Hanbin giới thiệu đồ ăn Việt Nam
“Đại sứ” Hanbin tiếp tục truyền bá về món cá kho “chuẩn vị” Việt Nam. Theo như mô tả của anh thì cá sẽ được ướp và hầm 8 tiếng đồng hồ cho nhừ. Hanbin cũng chia sẻ mẹ anh làm món đó rất ngon.
Hanbin giới thiệu đồ ăn Việt Nam
Trong Vlive “BonBin Is Here”, thành viên Hyuk chia sẻ rằng đã được các fan Việt Nam viết thư gợi ý món mì Hảo Hảo. Hanbin sau đó đã dành lời khen tới các iE (fandom TEMPEST) vì đã có một đề xuất tuyệt vời. Tiếp đó, anh đã giới thiệu về thương hiệu mì nổi tiếng này, nhất là gói gia vị bên trong cũng được nam thần tượng “sắm riêng” cho cả nhóm trước đó và được các thành viên vô cùng yêu thích.
Hanbin giới thiệu đồ ăn Việt Nam
Xuất hiện trong chuyên mục “Saturday Nomnom” trên Vlive vào ngày 02/07, Hanbin đã mang các loại đồ ăn vặt “cộp mác” Việt Nam cho thành viên Hyungseop thưởng thức từ snack cua, mì trẻ em, tới bỏng gạo, bánh cá.
Hanbin giới thiệu đồ ăn Việt Nam
Vì quá nhớ nhung đồ ăn Việt Nam, Hanbin đã gọi điện cho mẹ nhờ gửi cho mình một số đồ ăn Việt Nam để giới thiệu cho các thành viên cùng nhóm. Trong khi cơm cháy được anh ví von như “mồi nhắm khô”, thì trà xanh được nam thần tượng gợi ý nên dùng khi ăn đồ ngọt. Ngoài ra còn món kẹo lạc cu đơ và bánh trung thu do chính tay chị Hanbin làm.
Hanbin giới thiệu đồ ăn Việt Nam
Hanbin một lần nữa quảng bá đồ ăn vặt Việt Nam và đích thân trộn bánh tráng cho hai thành viên cùng nhóm thưởng thức. Đây cũng là lần đầu tiên các chàng trai ăn thử ớt Việt Nam. Hanbin cũng đề cử món kẹo dừa và thành viên Taerae đã nhai luôn cả vỏ kẹo vì không biết.

Vào ngày 2/3 năm nay, Hanbin sinh năm 1998 quê ở Yên Bái chính thức ra mắt với tư cách thành viên TEMPEST – nhóm nhạc nam tân binh trực thuộc công ty giải trí Yuehua. Trong suốt thời gian quảng bá, nam thần tượng đã khiến fan Việt không khỏi tự hào khi thường xuyên chia sẻ về đất nước mình.