Trang chủ Tin tức K-pop Hanbin (Tempest) từng được HYBE gửi thư mời sang Hàn thực tập...

Hanbin (Tempest) từng được HYBE gửi thư mời sang Hàn thực tập thế nào?

Ánh Sáng

Trước khi trở thành 1 mẩu của Tempest như hiện tại, quá trình trở thành một thực tập sinh của nam thần tượng gốc Việt là thông tin luôn khiến khán giả tò mò. 

 

Gần đây, nhóm nhạc Tempest đã xuất hiện trong chương trình “Music Universe K-909” của đài JTBC và mang đến màn trình diễn máu lửa. Đặc biệt, khoảnh khắc mở màn bằng trống đầy mạnh mẽ của Hanbin đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả trong nước và quốc tế. Thần tượng đến từ Yên Bái diện trang phục truyền thống xứ Hàn và cùng đồng đội đốt cháy sân khấu bằng nền nhạc “The Real” (ATEEZ). 

 

Sân khấu “The Real” (ATEEZ) của Tempest với màn đánh trống của Hanbin.

 

Nhân dịp này, Hanbin đã có một phỏng vấn đặc biệt cùng JTBC với tư cách là nam thần tượng Kpop đầu tiên đến từ Việt Nam, đồng thời chia sẻ về quá trình trở thành thực tập sinh Hàn Quốc của bản thân: “Từ hồi còn ở Việt Nam, tôi đã vô cùng thích Kpop. Tôi yêu âm nhạc và cả vũ đạo của Kpop vì thế tôi đã tập hợp bạn bè cùng sở thích, thành lập một nhóm nhảy có tên là C.A.C. Một công ty giải trí sau khi nhìn thấy những video cover đã gửi lời mời đến tôi. Đó là thứ mà tôi luôn chờ đợi bởi tôi ước ao được trở thành một thần tượng Kpop nhưng không có cơ hội”

 

Khoảnh khắc hạnh phúc của Hanbin khi nhận được lời mời từ HYBE.
Gương mặt hạnh phúc của Hanbin khi chia sẻ về việc nhận được lời mời từ HYBE.

Sau đó, anh đã nắm lấy cơ hội này và trở thành thực tập sinh của Belift Lab – một công ty con của HYBE. Chia sẻ về hành trình trở thành thần tượng tại nơi “đất khách quê người”, Hanbin cho biết: “Lần đầu tiên ngồi máy bay một mình, tôi vừa lo lắng vừa phấn khích. Ngay khi đặt chân đến Hàn Quốc, tôi bắt đầu cuộc sống của một thực tập sinh đúng nghĩa”. Theo đó, Hanbin lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng thông qua show sống còn “I-Land” và chính thức dừng chân tại vị trí thứ 10 của chương trình. Sau đó, anh đã quyết định rời Belift Lab và ra mắt cùng Tempest dưới quyền quản lý của Yuehua Entertainment.

 

Nói về khởi đầu mới này, Hanbin cho biết rất áp lực và tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn. Trưởng nhóm Lew chia sẻ: “Ban đầu chúng tôi dự định ra mắt với 6 người thôi, thế nhưng tin tức về một thành viên mới xuất hiện. Đó chính là anh Hanbin”. Thành viên Hyungseop cũng bày tỏ rằng nhờ có sự góp mặt của Hanbin mà Tempest mới trở nên hoàn hảo: “Bảy tỷ lệ vàng đã hoàn thiện”. Theo đó, Tempest chính thức debut vào tháng Ba năm nay với album đầu tay “It’s Me, It’s We”.  Gần đây nhất, nhóm trở lại cùng mini album thứ hai với tên gọi “Shining Up” cùng ca khúc chủ đề “Can’t Stop Shining”.