Trang chủ Tin tức K-pop Hanbin (Tempest) gửi lời động viên đến thực tập sinh Đặng Hồng...

Hanbin (Tempest) gửi lời động viên đến thực tập sinh Đặng Hồng Hải

Ánh Sáng

Khoảnh khắc Hanbin động viên người đồng hương khiến khán giả Việt không khỏi xúc động. 

 

Trong khuôn khổ quảng bá cho sự trở lại mới nhất của Tempest, thành viên người Việt Hanbin đã tham gia buổi fancall cá nhân cùng các iE (fandom nhóm) – một hình thức trò chuyện trực tuyến cho phép người hâm mộ tương tác 1:1 cùng thần tượng yêu thích. Một bạn fan Nhật may mắn đã có cơ hội nói chuyện riêng cùng Hanbin trong sự kiện fancall gần đây và nhờ anh gửi lời động viên đến thực tập sinh Đặng Hồng Hải. 

 

Video động viên của Hanbin gửi đến Đặng Hồng Hải. 

 

Thông qua video đăng tải trên Twitter, fan này cho biết từng dành nhiều tình cảm đến thí sinh người Việt Đặng Hồng Hải thông qua show tìm kiếm tài năng “Boys Planet”. Trong lúc chờ đợi nam trainee chính thức ra mắt, bạn fan vô tình biết đến nhóm nhạc Tempest và bắt đầu yêu mến Hanbin. Chia sẻ về nguyện vọng nhờ nam thành viên nhắn nhủ đến Đặng Hồng Hải, bạn iE người Nhật bày tỏ: “Tôi muốn tiếp thêm sức mạnh cho Hải, một người đang cố gắng làm việc để ra mắt”. Được biết, trainee người Việt không ra mắt cùng nhóm nam mới nhà Fantagio hậu dừng chân tại “Boys Planet”. Người hâm mộ trên toàn thế giới vẫn mong chờ về bước đi tiếp theo của anh trên hành trình chinh phục giấc mơ thần tượng tại Hàn Quốc. 

 

Trước yêu cầu nhắn gửi đến hậu bối, Hanbin không ngần ngại đưa ra những lời khuyên chân thành với tư cách một tiền bối đi trước: “Hãy luôn nghĩ rằng đời người chỉ có một lần. Nếu bản thân có điều gì muốn làm hay nguyện vọng mong muốn thực hiện, hãy dốc hết sức mình tiến về phía trước, không một chút hối hận. Nếu bạn chăm chỉ thì sẽ thực hiện được thôi. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến nếu bản thân có sự tự tin đấy”. Được biết, giọng ca gốc Yên Bái từng trải qua nhiều kỳ tuyển chọn gắt gao, đặc biệt là chương trình “I-LAND” thuộc BigHit Music vào năm 2020. Mặc dù tiếc nuối dừng chân ở vị trí No.10 chung cuộc nhưng nỗ lực bền bỉ, không bỏ cuộc đã giúp anh chạm tay đến giấc mơ thần tượng khi ra mắt thành công cùng Tempest.