Trang chủ Tin tức K-pop Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) sẽ đảm nhiệm vị trí gì trong đội...

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) sẽ đảm nhiệm vị trí gì trong đội hình TEMPEST?

YANG

Hơn một năm kể từ thời điểm bước ra khỏi show sống còn “I-LAND”, người hâm mộ Việt Nam không khỏi vui mừng và tự hào khi hình ảnh của Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) xuất hiện trong đội hình nhóm nam tân binh nhà Yuehua Entertainment – TEMPEST. 

 

Từng gây tiếc nuối vì lỡ mất cơ hội debut dưới trướng BELIFT LAB khi tham gia “I-LAND” nhưng giờ đây, thực tập sinh người Việt đã cho thấy bản thân hoàn toàn đủ khả năng để trở thành thần tượng Kpop. Theo đó, cùng với 6 thành viên khác, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) sẽ chính thức đánh dấu sự xuất hiện của mình tại làng nhạc Hàn dưới tư cách thành viên nhóm nhạc nam TEMPEST sau một thời gian dài chờ đợi.

 

Hanbin debut TEMPEST
Rời BELIFT LAB, Hanbin được chiêu mộ về Yuehua Entertainment và chính thức debut với tư cách thành viên nhóm nhạc nam TEMPEST.

Những hình ảnh đầu tiên từ TEMPEST được công ty chủ quản tung ra vào hôm qua (3/1). Tuy nhiên, lịch trình debut cụ thể và đặc biệt là vị trí mà mỗi thành viên đảm nhận vẫn còn giữ kín. Trong đó, không ít người hâm mộ Việt Nam bày tỏ thắc mắc liệu Hanbin sẽ đóng vai trò gì khi hoạt động ở nhóm nhạc 7 người. Quay lại thời điểm tham gia “I-LAND”, anh chàng từng chứng minh mình là nhân tố tiềm năng với khả năng hát và rap ổn định bên cạnh lợi thế lớn về khoản vũ đạo.

 

Sinh năm 1998, Hanbin từng được nhiều người biết đến với vai trò người sáng lập cũng như trưởng nhóm nhảy C.A.C khi còn ở Việt Nam. Nam thần tượng cùng những đồng đội của mình nổi tiếng thông qua loạt bản cover vũ đạo các ca khúc đình đám từ idol Kpop. Vì thế, vũ đạo vốn là thế mạnh nổi bật nhất mà anh chàng sở hữu. Vậy nên rất có khả năng Yuehua Entertainment sẽ giao cho Hanbin trọng trách làm main dancer (nhảy chính) trong đội hình TEMPEST.

 

Hanbin debut TEMPEST
Với thế mạnh vũ đạo, Hanbin được kỳ vọng sẽ đảm nhiệm vị trí nhảy chính trong đội hình TEMPEST.

Bên cạnh đó, so với các thành viên còn lại thì độ nhận diện của Hanbin dường như có phần nổi trội hơn tính đến thời điểm hiện tại. Không chỉ là thành viên duy nhất trong TEMPEST có tài khoản Twitter cá nhân thu hút hơn 700 ngàn lượt theo dõi ngay từ lúc chưa gia nhập công ty mới, Hanbin còn sở hữu cho riêng mình cộng đồng người hâm mộ đông đảo tại Việt Nam cũng như một số quốc gia khác.

 

Hanbin debut TEMPEST
Tài khoản Twitter cá nhân của Hanbin đã đạt tích xanh và hiện thu hút hơn 730 ngàn lượt theo dõi.

Kể từ lúc thông tin Hanbin debut cùng TEMPEST được công bố, anh chàng nhanh chóng dẫn đầu top trending Twitter ở nhiều nước như Mỹ, Phillipines, Mexico, Brazil và đặc biệt là leo thẳng lên No.1 trên toàn cầu. Không những thế, hình ảnh của anh cũng thu về lượng tương tác khủng, vượt xa các thành viên còn lại trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Với sức hút mạnh mẽ, không có gì bất ngờ nếu Hanbin đảm nhiệm vai trò là “cây hút fan” sau khi nhóm chính thức debut.

 

Hanbin debut TEMPEST
Hình ảnh của Hanbin nhận về lượng tương tác khủng, vượt xa các thành viên khác trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn chỉ là dự đoán. Người hâm mộ còn phải đợi thông tin chính thức từ phía Yuehua Entertainment. Tuy nhiên, với tài năng, tính cách dễ mến cùng độ nhận diện hiện có, Hanbin cũng như TEMPEST hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại thị trường Kpop trong thời gian tới.