Trang chủ Tin tức K-pop Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) rời BELIFT LAB, đầu quân về Yuehua Entertainment

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) rời BELIFT LAB, đầu quân về Yuehua Entertainment

YANG

Rời BELIFT LAB sau một thời gian gắn bó, thực tập sinh người Việt chính thức về dưới trướng Yuehua Entertainment – công ty chủ quản của Cho Seung Youn (X1), nhóm EVERGLOW, UNIQ, Yena (IZ*ONE),…

 

Sáng ngày 2/6 (theo giờ Việt Nam), BELIFT LAB – công ty con của HYPE Labels bất ngờ đăng tải thông báo mới nhất liên quan đến thực tập sinh Hanbin (Ngô Ngọc Hưng). Theo đó, anh chàng đã chính thức rời công ty để tìm kiếm cơ hội phát triển sau một thời gian cân nhắc và bàn bạc kĩ lưỡng.

 

Chúng tôi muốn thông báo rằng Hanbin đã rời BELIFT LAB để bắt đầu cuộc hành trình mới. Công ty đã thảo luận cùng với cậu ấy về giấc mơ mà mục tiêu trong một khoảng thời gian. Sau khi cân nhắc một cách thận trọng, Hanbin đã quyết định xây dựng một tương lai của riêng mình“, đại diện BELIFT LAB cho biết. 

Hanbin
Thông báo của BELIFT LAB về việc Hanbin rời công ty.

Ngay sau khi thông tin được công bố, truyền thông Hàn Quốc cho biết thực tập sinh người Việt đã đầu quân về Yuehua Entertainment. Trả lời báo chí, đại diện đơn vị này chia sẻ: “Gần đây chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với Hanbin. Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành gia đình mới của Hanbin – người có rất nhiều tiềm năng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để cậu ấy có thể phát triển thành một nghệ sĩ giỏi trong tương lai“.

 

Hanbin
Hanbin quyết định đầu quân cho Yuehua Entertainment.

Viết trên tài khoản Twitter cá nhân, Hanbin xác nhận thông tin trên đồng thời hy vọng khán giả sẽ ủng hộ khởi đầu mới của mình. Là thực tập sinh đầu tiên đến từ Việt Nam lọt vào bán kết tại show sống còn “I-Land” do Big Hit tổ chức, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) gây ấn tượng và được đông đảo khán giả ủng hộ bởi khả năng vũ đạo tốt, sự nỗ lực cùng tính cách dễ mến. Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi những kế hoạch tiếp theo từ anh chàng.