Trang chủ Tin tức K-pop Hanbin (I-LAND) xác nhận sẽ tham gia concert chung của Big Hit...

Hanbin (I-LAND) xác nhận sẽ tham gia concert chung của Big Hit Labels

Anna

Những thông tin mới nhất về sự kiện “2021 NEW YEAR’S EVE LIVE” diễn ra vào đêm 31/12 của toàn bộ các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Labels vừa được công bố thêm. Nhưng có lẽ thông tin khiến người hâm mộ phấn khích nhất chính là sự xuất hiện của Hanbin – thực tập sinh Việt Nam trực thuộc Belift Lab.

 

Được biết, sự kiện “2021 NEW YEAR’S EVE LIVE” sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hàn Quốc Kintex tại thành phố Goyang, tỉnh Gyunggi với hình thức phát sóng online toàn cầu thay vì có biểu diễn trực tiếp như dự kiến. Đây cũng là lần đầu tiên toàn bộ các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Labels cùng nhau tham gia và biểu diễn trong cùng một concert. Với chủ đề chung là “We’ve connected”, các nghệ sĩ sẽ mang đến những phần trình diễn đặc biệt kết hợp các câu chuyện thông qua âm nhạc, không giới hạn không gian và thời gian.

 

Poster chính chức của concert chung “2021 NEW YEAR’S EVE LIVE” của Big Hit Labels.

Mang ý nghĩa chung là kết nối, những nghệ sĩ của Big Hit Labels cũng sẽ hợp tác cùng các tên tuổi quốc tế như Steve Aoki, Lauv, Halsey để mang đến cho khán giả những tiết mục đầy cảm xúc. Ngoài ra, sự kiện giao lưu trực tuyến “MEET&GREET” sẽ giúp người hâm mộ và thần tượng có cơ hội gặp gỡ, trò truyện trong thời điểm khó có thể tương tác trực tiếp như hiện nay.

 

Thêm một thông tin nữa khiến các fan vô cùng phấn khích, đó chính là sự xuất hiện của Hanbin – nam thực tập sinh trực thuộc Belift Lab trong sự kiện “gia đình” lần này của Big Hit. Theo như thông báo, anh chàng dự kiến sẽ xuất hiện trên sân khấu ghi hình trước chương trình chính thức. Hiện tại, Hanbin vẫn chưa được ra mắt chính thức nên người hâm mộ đang vô cùng mong đợi vào sự xuất hiện đặc biệt của tài năng đến từ Việt Nam tại “2021 NEW YEAR’S EVE LIVE”.

 

Hanbin được thông báo sẽ tham gia biểu diễn tại concert chung của Big Hit Labels.

Đến hiện tại, Hanbin được biết đến là thực tập sinh người Việt đầu tiên và duy nhất của Belift Lab. Thông qua chương trình “I-LAND”, anh chàng đã thu hút được nhiều sự chú ý và sở hữu cho mình lượng fan đông đảo dù phải dừng chân đầy tiếc nuối trước thềm chung kết. Vào tháng Mười vừa qua, Hanbin đã tổ chức cho mình buổi fanmeeting online đầu tiên “HANBIN !00%” chỉ sau một thời gian ngắn kể từ khi kết thúc “I-LAND”.