Trang chủ Tin tức K-pop Han Ye Seul lên tiếng giải thích về tin đồn liên quan...

Han Ye Seul lên tiếng giải thích về tin đồn liên quan đến Jennie (Black Pink) và Teddy

Anna

Trong những ngày gần đây, Jennie (Black Pink) bất ngờ bị vướng vào nghi án chính cô là nguyên nhân dẫn đến việc chia tay của nữ diễn viên Han Ye Seul và nhà sản xuất Teddy. Dù YG Entertainment đã lên tiếng phủ nhận nhưng có vẻ dư luận vẫn chưa cảm thấy tin tưởng lắm. Vừa qua, Han Ye Seul đã mở lời chia sẻ về chuyện này.

 

Trong một video giải đáp thắc mắc mới vừa được đăng tải, Han Ye Seul đã đứng ra trả lời các câu hỏi xoay quanh cuộc sống của mình, bao gồm cả câu chuyện liên quan đến Teddy và Jennie (Black Pink). Theo đó, nữ diễn viên phủ nhận hoàn toàn câu chuyện ồn ào này và thẳng thắn cho biết không hề quen biết Jennie. Cô còn tiết lộ cuộc chia tay của mình với Teddy là lẽ tự nhiên, không có bất kì sự can thiệp tác động nào từ phía ngoài.

 

Han Ye Seul phủ nhận việc Jennie (Black Pink) xen vào mối quan hệ của cô và Teddy.

“Mối quan hệ của chúng tôi từng rất nổi tiếng và tôi hoàn toàn chắc chắn rằng tôi yêu anh ấy. Khi một người đàn ông và một người phụ nữ hẹn hò, họ có thể chia tay. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại cho rằng việc chia tay của một cặp đôi phải xảy ra do vấn đề gì đó hoặc một trong hai đã lừa dối. Tôi luôn hẹn hò và chia tay một cách tự nhiên, Teddy cũng có thể như vậy. Tôi cũng không biết tại sao Jennie của Black Pink lại bị lôi vào chuyện này, có lẽ do họ cùng hoạt động chung tại công ty YG chăng? Tôi không biết quá khứ của hai người đó nhưng dù sao thì tôi cũng chưa từng gặp Jennie bao giờ. Teddy gặp gỡ người này và tôi bị “đá”? Điều đó hoàn toàn không đúng” – Han Ye Seul giải thích.

 

Jennie cũng không hề bị Han Ye Seul tát như tin đồn.

Ngoài ra, khán giả còn truyền tai nhau câu chuyện chưa được kiểm chứng đó là Han Ye Seul từng tát Jennie vì ghen. Theo nhận định từ phía nữ diễn viên, điều này không đúng sự thật.

Được biết, vào năm 2013, nữ diễn viên Han Ye Seul và Teddy – producer đình đám của YG chính thức công khai chuyện tình cảm. Đến năm 2016, cả hai thông báo chia tay và để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.