Han Seung Woo (VICTON) chính thức phát hành ca khúc solo đầu tay “Sacrifice” sau 4 năm hoạt động

Anna

Cuối cùng, Han Seung Woo (VICTON) cũng đã chính thức ra mắt solo sau một thời gian dài hoạt động nhóm. Mini album đầu tay “Fame” và ca khúc chủ đề “Sacrifice” khiến công chúng phải thay đổi cách nhìn về phong cách cá nhân của nam thần tượng.

 

Vào ngày 10/8, Han Seung Woo chính thức cho ra mắt album solo đầu tiên trong sự nghiệp mang tên “Fame” và MV ca khúc chủ đề “Sacrifice”. Sau 4 năm từ khi ra mắt cùng VICTON, Han Seung Woo cũng đã có cơ hội chứng minh màu sắc âm nhạc cá nhân đến với người hâm mộ. Vì là album solo đầu tiên, Han Seung Woo đã dành toàn bộ tâm huyết vào nó cũng như tham gia viết lời cho toàn bộ các ca khúc trong “Fame”. Thông qua sản phẩm âm nhạc này, nam thần tượng muốn thể hiện quyết tâm chứng minh tài năng của bản thân như một nghệ sĩ solo, đồng thời thể hiện những tư tâm, tình cảm chân thật trong suốt thời gian qua.

 

Hình ảnh độc đáo của Han Seung Woo trong MV “Sacrifice”.

“Sacrifice” là một ca khúc được kết hợp từ các thể loại Trap, Pop và R&B. Với nhịp điệu uyển chuyển và bố cục mang tính bùng nổ, “Sacrifice” vô cùng phù hợp để nam thần tượng có thể phô diễn thế mạnh về vũ đạo vừa có thể một lần nữa chứng minh khả năng ca hát ấn tượng. Phần lời do chính Han Seung Woo chắp bút, nói về sự hy sinh vô điều kiện cho đối phương trong tình yêu.

 

Ngoài tập trung cao độ về vũ đạo đặc trưng, hiệu ứng ánh sáng lẫn phong cách thời trang của nam thần tượng trong từng phân cảnh cũng chính là điểm nhấn về phần nhìn khiến người xem không thể rời mắt một giây phút nào. Hiện tại, “Sacrifice” và mini album “Fame” đã chính thức có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước.

 

MV “Sacrifice” – Han Seung Woo (VICTON).

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/han-seung-woo-victon-chinh-thuc-phat-hanh-ca-khuc-solo-dau-tay-sacrifice-sau-4-nam-hoat-dong/