Trang chủ Tin tức K-pop Han Seo Hee tiếp tục nhận án tù

Han Seo Hee tiếp tục nhận án tù

Ánh Sáng

Sau gần 1 năm xét xử, cuối cùng Tòa án cũng đã tuyên bố về mức án dành cho cựu thực tập sinh YG Entertainment. 

 

Mới đây, Tòa án Tối cao Hàn Quốc tuyên án cựu thực tập sinh thần tượng Han Seo Hee (27 tuổi) về tội sử dụng chất cấm. Theo đó, Han Seo Hee sẽ phải chịu hình phạt 18 tháng tù giam do vi phạm “Đạo luật Kiểm soát ma túy”. Tại phiên tòa đầu tiên vào tháng Mười Một năm ngoái, cô đã kháng cáo sau khi bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam và đã bị bác bỏ tại phiên tòa phúc thẩm hồi tháng Hai vừa qua. 

 

Han Seo Hee đi tù
Han Seo Hee lãnh án 18 tháng tù giam vì sử dụng ma túy.

Trước đó, Han Seo Hee nhận cáo buộc sử dụng chất kích thích trong thời gian quản chế. Một cuộc kiểm tra bất ngờ được tiến hành và kết quả cho thấy cô dương tính với các loại chất cấm. Tuy nhiên, Han Seo Hee cho rằng kết quả giám định bị sai lệch và giải thích rằng cô đã làm rơi cốc đựng nước tiểu vào bồn cầu khi làm kiểm tra. Sau đó, cô đã được thả ra sau khi xét nghiệm tóc cho ra kết quả âm tính nhưng đã bị đưa ra xét xử một lần nữa sau cuộc điều tra của cảnh sát.

 

Tháng 9/2017, Han Seo Hee bị kết án 3 năm tù giam, 4 năm quản chế, 120 giờ giám sát bảo vệ và 860.000 Won tiền phạt vì vi phạm 4 lần mua ma túy (tổng cộng 90g) và 7 lần hút thuốc tại nhà riêng. Thời điểm đó, cô nàng gây chấn động dư luận khi tiết lộ mình đã phạm tội cùng thành viên T.O.P (Big Bang).