Trang chủ Tin tức Han Sara tái hợp Tùng Maru, hát lên câu chuyện tình yêu...

Han Sara tái hợp Tùng Maru, hát lên câu chuyện tình yêu ngọt ngào trong MV “Thế Là Không Xanh Chín Rồi”

YANG

Cặp đôi nghệ sĩ nhà 6th Sense Entertainment lại một lần nữa kết hợp vô cùng ăn ý với nhau trong câu chuyện tình yêu gà bông đáng yêu của “Thế Là Không Xanh Chín Rồi”. 

 

Tối 30/9, Han Sara và Tùng Maru chính thức cho lên sóng MV “Thế Là Không Xanh Chín Rồi”. Được biết, đây là sản phẩm mở đầu cho loạt OST dành riêng cho web drama “Đừng Làm Bạn Nữa” về đề tài học đường mà Han Sara và Tùng Maru dự kiến sẽ cho ra mắt sắp tới.

 

“Thế Là Không Xanh Chín Rồi” là bản Pop được chấp bút bởi chính Tùng Maro, vẽ nên câu chuyện dễ thương về một cặp đôi “thanh mai trúc mã”.

 

Ca khúc “Thế Là Không Xanh Chín Rồi” trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

“Thế Là Không Xanh Chín Rồi” là bản Pop mang màu sắc tươi vui, nhí nhảnh của Han Sara kết hợp với phần rap được thực hiện bởi Tùng Maru. Ca khúc do chính em út của Uni5 chấp bút và đồng sản xuất cùng T.R.I. Anh chàng là tác giả của ca khúc “2+3” và là producer đứng sau thành công của nhiều dự án âm nhạc như “24h” của Lyly hay nhạc phim “Chàng Vợ Của Em”,… Chia sẻ về sáng tác của mình, Tùng Maru cho biết bài hát được lấy cảm hứng từ cụm từ “xanh chín” mà anh hay nghe khi những người bạn nói chuyện với nhau. Cụm từ này được sử dụng nhiều ở miền Bắc hơn là miền Nam nên một số khán giả nghe sẽ thấy khá mới mẻ. “Xanh chín” có nghĩa là chơi đẹp, thẳng thắn, việc gì ra việc nấy. 

 

Câu chuyện MV xoay quay đôi bạn thân “thanh mai trúc mã” từ bé đến khi trưởng thành rồi cùng nhau già nua. Cả hai lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời, đầy nhiệt huyết nhưng cái kết lại đi ngược với mong đợi của nhiều người. Ra mắt sản phẩm trong giai đoạn thị trường VPop đang khá sôi động, tuy nhiên Han Sara cho biết cả hai không hề đặt nặng áp lực. Giọng ca 2000 tâm sự: “Giai đoạn vừa qua showbiz Việt khá ảm đạm vì tình hình Covid-19 nên khi dịch bệnh dần được kiểm soát, không chỉ Sara mà các anh chị nghệ sĩ lần lượt tung sản phẩm, chỉ mong khán giả đón nhận một cách nhiệt tình. Bên cạnh đó, MV lần này cũng là một món quà nhỏ mà Sara muốn tri ân đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ hai, chính vì thế mà tâm lý của hai đứa khá thoải mái. Chỉ cần mọi người ủng hộ là cả hai đã thấy hạnh phúc lắm rồi”.

 

Sản phẩm lần này là cú bắt tay tiếp theo của cặp đôi đến từ 6th Sense Entertainment. Ca khúc mang màu sắc trẻ trung, vui tươi với những khung hình đáng yêu và nhí nhảnh của Han Sara và Tùng Maru.

“Thế Là Không Xanh Chín Rồi” đánh dấu màn hợp tác tiếp theo của hai nghệ sĩ trẻ đến từ 6th Sense Entertainment. Với Han Sara, đây cũng là ca khúc mới nhất của cô nàng sau bản Pop Ballad “Let Me Go” ra mắt vào tháng Tư năm nay và gần đây nhất là màn góp giọng trong ca khúc “Hiếm Có Khó Tìm” cùng JSol. Trong khi đó, Tùng Maru vừa cùng các thành viên của Uni5 tái xuất Vpop qua single “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” với nhiều sự thay đổi trong âm nhạc và hình ảnh.

 

MV “Thế Là Không Xanh Chín Rồi” của Han Sara và Tùng Maru.