Trang chủ Tin tức K-pop Hạn đầu năm của Kpop: Soojin ((G)I-DLE), Mingyu (SEVENTEEN), Kim So Hye...

Hạn đầu năm của Kpop: Soojin ((G)I-DLE), Mingyu (SEVENTEEN), Kim So Hye (I.O.I) bị tố là kẻ bắt nạt học đường

YANG

Loạt cáo buộc liên đến bạo lực học đường của các thần tượng đang là tâm điểm tại làng giải trí Hàn Quốc trong suốt những ngày vừa qua. Mới đây nhất, ba nghệ sĩ đến từ các nhóm nhạc thần tượng bao gồm Soojin của (G)I-DLE, Mingyu của SEVENTEEN và cựu thành viên I.O.I – Kim So Hye đã thu hút sự bàn luận sôi nổi của công chúng với những tin đồn từ thời trung học. 

 

Soojin ((G)I-DLE)

 

Vào ngày 20/2, thông qua nền tảng SNS, một cư dân mạng tố cáo thành viên Soojin của nhóm nhạc (G)I-DLE đã bắt nạt em gái của mình về cả thể chất và tinh thần khi học ở trường cấp hai. Đơn vị chủ quản của cô nàng là Cube Entertainment không thể đứng ngoài cuộc. Cụ thể, công ty đã làm rõ danh tính của nhân vật được nhắc đến và xác nhận rằng người chị đã từng tình cờ nghe được cuộc tranh cãi giữa Soojin với em gái của mình qua điện thoại. Được biết, người này và Soojin cũng đã to tiếng với nhau vào thời gian đó. Tuy nhiên, Cube Entertainment khẳng định những cáo buộc bắt nạt học đường là sai sự thật.

 

Soojin ((G)I-DLE).

Chưa dừng lại ở đó, một người khác cũng đã tiết lộ thêm rằng Soojin từng giao du với người có tiền án tiền sự, trộm tiền bạc, quần áo của bạn bè, hút thuốc và có điểm số học tập thấp. Trong khi sự việc đang gây nên những tranh cãi trái chiều, nữ diễn viên nhí Seo Shin Ae đã đăng tải một bài đăng khó hiểu trên Instagram, được cho là đang đề cập đến những ồn ào của người bạn học chung trường cấp hai với mình.

 

Trước hàng loạt cáo buộc kể trên, nữ ca sĩ Soojin đã đích thân lên tiếng. Cô thừa nhận về cuộc tranh cãi giữa mình với hai chị em được đề cập ở trên, cũng như đã từng mặc những trang phục không phù hợp với lứa tuổi và hút thuốc vài lần thời trung học. Tuy nhiên, nữ ca sĩ phủ nhận việc có hành vi bạo lực, lái xe máy, trộm đồng phục, nhắn tin đe doạ và đồng thời khẳng định chưa từng nói chuyện với diễn viên Seo Shin Ae thời đi học.

 

Mingyu (SEVENTEEN)

 

Mingyu (SEVENTEEN).

Trong khi sự việc của Soojin vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý thì người hâm mộ lại tiếp tục nhận được những cáo buộc tương tự đối với thành viên Mingyu của SEVENTEEN. Một tài khoản ẩn danh đã có bài đăng trên một diễn đàn nổi tiếng cho rằng Mingyu của SEVENTEEN là một phần của nhóm “iljin” (thuật ngữ tiếng Hàn để mô tả những học sinh thường xuyên đi bắt nạt người khác) khi học ở trường trung học phổ thông Burim. Cô gái này cũng chỉ ra rằng Mingyu đã hút thuốc, uống rượu khi chưa đủ tuổi, trốn học và bị giáo viên bắt quả tang và ăn cắp tiền của chính cô. Tuy nhiên, Pledis Entertainment cho biết: “Chúng tôi đã xác nhận với Mingyu. Những điều này là hoàn toàn sai sự thật và không có cơ sở. Chúng tôi không hiểu tại sao ai đó lại đưa ra những tuyên bố này“.

 

Kim So Hye (cựu thành viên I.O.I)

 

Vào năm 2017, Kim So Hye từng bị một tài khoản ẩn danh tố cáo rằng đã kéo tóc, đánh một bạn học và bị nhà trường kỷ luật. Tuy nhiên, vì không đủ bằng chứng cũng như những phát ngôn cứng rắn đến từ công ty chủ quản nên sự việc đã tạm thời lắng xuống. Giữa thời điểm ồn ào này, tin đồn liên quan đến việc bắt nạt học đường của cựu thành viên I.O.I lại một lần nữa được nhắc đến. Người này đã kể lại tường tận chi tiết những gì mình đã chứng kiến và biết về Kim So Hye trong quá khứ bao gồm việc bắt nạt và nổi tiếng là một học sinh cá biệt.

 

Kim So Hye (cựu thành viên I.O.I).

Sau đó, đại diện phía Kim So Hye cũng đã đưa ra lập trường chính thức: “Chúng tôi đã biết và đã yêu cầu cảnh sát điều tra. Có những bài đăng tương tự xuất hiện vào năm 2017. Khi đó, chúng tôi đã bắt được 10 người, tuy nhiên Kim So Hye không muốn kiện họ nên chúng tôi đã để họ đi và rất thất vọng vì chuyện như thế này lại xảy ra một lần nữa. Sau khi có kết quả điều tra, chúng tôi có những hành động nghiêm khắc“.