Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Halsey và những lần “ngông” khiến người hâm mộ phát cuồng

Halsey và những lần “ngông” khiến người hâm mộ phát cuồng

trinh.vo

Hơn ai hết, Halsey luôn được người hâm mộ nhắc đến như một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất định với xã hội và đặc biệt là giới trẻ. Và chính điều đó đã tạo nên một “anh hùng” mang tên Halsey trong lòng người yêu nhạc trên thế giới.

 

Halsey luôn sẵn sàng đứng lên nêu cao quan điểm của bản thân nếu cô thấy rằng bất công đang tồn tại.

Bảo vệ người chị “chưa kịp” thân – Miley Cyrus

 

Mọi người đều biết Halsey và Miley Cyrus không thường xuyên gặp nhau, họ thậm chí còn chẳng bao giờ liên lạc hay cố gắng duy trì tình bạn thân thiết. Nhưng cả hai luôn tôn trọng và quý mến nhau, cả trong âm nhạc và sau ánh đèn sân khấu. Ngay sau khi công bố chính thức “đường ai nấy đi” cùng Liam Hemsworth, người hâm mộ đã liên tiếp chỉa mũi dìu dư luận về phía Miley Cyrus. Đỉnh điểm là một trang fanpage của Liam Hemsworth trên Twitter đã buông lời phỉ báng nhân phẩm cũng như giới tính của Miley Cyrus.

Dòng chia sẻ bảo vệ Miley Cyrus vừa qua của Halsey trên Twitter.

Ngay lập tức Halsey đã xuất hiện, nữ ca sĩ chia sẻ dòng đăng của fanpage trên về trang cá nhân của mình. Nửa đùa nửa thật, cô viết: “Này bạn thân mến! Thật tình là tôi cũng không ngạc nhiên lắm khi bạn đang nói những điều như thế này. Tôi thấy trên tường nhà bạn cũng đăng nhiều bài viết “khóc thương” cho Brie Larson! Thôi nào, đừng có sợ phụ nữ. Những người mà bạn không thích, họ chỉ cố gắng làm những điều bản thân hài lòng thôi chứ họ có bao giờ sống vì người khác đâu”. Hơn ai hết, hội fan nhà Smilers của cô nàng Miley Cyrus là những người cảm thấy ấm lòng nhất. Kể cả khi không bên nhau chia sẻ động viên, Halsey vẫn luôn sẵn lòng đứng lên bào vệ cô chị Miley.

 

“Chắn chắn rồi!”, Halsey luôn bảo vệ tình yêu của mình

 

Không cần nhắc lại có lẽ người hâm mộ sẽ vẫn biết rõ về mối quan hệ tam giác của nam rapper kiêm diễn viên Machine Gun Kelly, Halsey và nam nhạc sĩ G-Eazy. Quay trở lại năm 2018, đó là khi Machine Gun Kelly được gọi là tình cũ của Halsey còn G-Eazy là tình yêu hiện tại. Trên chương trình The Breakfast Club, khi được đặt câu hỏi về chuyện có sẵn sàng “tẩn” G-Eazy một trận và giành lại cô nàng Halsey hay không, Machine Gun đã vui vẻ trả lời bằng một cái gật đầu chắc nịch: “Chắc chắn rồi!”.

Nữ ca sĩ không ngần ngại đanh đá lại với bạn trai cũ.

Người hâm mộ lúc bấy giờ có thể nghĩ đó là câu nói vui của Machine khi nhắc về người yêu cũ nhưng Halsey thì hoàn toàn ngược lại. Cô nàng đã đăng hẳn dòng tweet chơi chữ trên Twitter ngay sau đó: “how *absolutely* pathetic” (Tạm dịch: “Chắc chắn rồi!, thảm hại đến thế là cùng”). Và dĩ nhiên người hâm mộ hiểu rằng Halsey muốn khẳng định điều gì, dù thế nào đi nữa cô vẫn luôn bên cạnh G-Eazy và sẵn sàng bảo vệ tình yêu của cuộc đời mình.

 

Lan tỏa sức mạnh bản thân đến mọi người

 

Người hâm mộ chắc sẽ vẫn còn nhớ tâm điểm tranh cãi vào tháng Ba năm ngoái của Victoria’s Secret khi giám đốc tiếp thị công ty, ông Ed Razek đưa ra phát ngôn kỳ thị người đồng tính và thừa cân trên một tạp chí thời trang nổi tiếng của thế giới. Ông cho biết sẽ không bao giờ có chuyện người chuyển giới và người thừa cân xuất hiện trên sàn diễn của Victoria’s Secret, Ed Razek nhấn mạnh: “Điều đó chỉ làm cho Victoria’s Secret mất đi giá trị sắc đẹp của mình”. Người hâm mộ có lẽ sẽ không bao giờ có thể hiểu được thước đo giá trị sắc đẹp mà Ed Razek đặt ra, cũng như việc ông không bao giờ đo được tổn thương mình  đã gây ra cho những người chuyển giới và thừa cân sau phát ngôn tiêu cực trên.

 

“Without Me” (Live From The Victoria’s Secret 2018 Fashion Show) – Halsey.

 

Cùng với loạt sao đình đám, Halsey cũng là cái tên sẽ góp mặt trên sàn diễn của Victoria’s Secret năm đó. Không để người hâm mộ chờ lâu, ngay sau đó nữ ca sĩ đã có một phát ngôn chính thức trên trang Instagram cá nhân: “Tôi đã yêu mến Victoria’s Fashion Secret ngay từ khi còn trẻ. Việc được biểu diễn trong năm nay cùng những nghệ sĩ khác là điều tuyệt vời nhất mà tôi thực hiện được trong năm nay. Nếu bạn đang ở đây và xem những gì tôi viết vì buổi biểu diễn sắp tới thì xin cho phép cho tôi được chuyển sự chú ý đó tới GLSEN. Đây là một tổ chức cung cấp những dịch vụ bảo về giới trẻ LGBTQ+”. Lại một lần nữa Halsey lại khiến người hâm mộ ấm lòng vì những chia sẻ tinh tế của mình. Nữ ca sĩ đã dùng sự ảnh hưởng của mình để hướng mọi người đến với những tổ chức phi lợi nhuận bảo vệ cộng đồng.

 

Không tỏ vẻ khó chịu, Halsey vẫn thoải mái với những nhóm người muốn phá buổi biểu diễn của cô.

Đây không phải là lần duy nhất Halsey lên tiếng bảo vệ cộng đồng LGBT. Thậm chí người hâm mộ còn quen với việc những buổi diễn của Halsey bị phản đối và phá đám bởi những nhóm người kỳ thị LGBT, nhưng thay vì sợ hãi và trốn tránh, cô nàng chủ nhân “Nightmare” lại gửi một lời chia sẻ chân thành: “Có những người mang điều tiêu cực đến với buổi biểu diễn của tôi, nhưng không sao đâu. Tôi cảm thấy rất ổn, cứ như mình đã thể hiện rất tốt với thế giới này vậy đó”.

 

“Cô ấy là dải ngân hà” –  lên tiếng ủng hộ Taylor Swift

 

Như mọi người đều biết, làng nhạc thế giới đã chia ra hai chiến tuyến phân ranh rõ ràng khi cuộc tranh chấp giữa Taylor Swift và Scooter Braun nổ ra. Theo đó, chủ nhân “Me!” đã lên tiếng tố Scooter Braun trên trang cá nhân khi cho rằng nhà quản lý này đã bốc lột và chèn ép cô trong suốt thời gian qua. Hơn hết là ông đang cố gắng thâu tóm cả 6 album “Taylor Swift”, “Fearless”, “Speak Now”, “Red”, “1989” và “Reputation” về riêng mình. Nhà nhà người người lên tiếng ủng hộ Taylor, trong đó có Halsey. Cô nàng đã đăng hẳn một dòng tâm sự khá dài trên Twitter.

 

Halsey đã gửi một tâm thư dài cho Taylor Swift trên Twitter cá nhân.

Mở đầu tâm thư, Halsey gửi lời yêu thương đến Taylor Swift, cô khẳng định: “Taylor Swift là một trong những lý do lớn khiến tôi muốn tham gia vào những ca khúc của mình với vai trò của một nhạc sĩ”. Một lần nữa Halsey tin rằng Taylor hoàn toàn xứng đáng với những gì bản thân cống hiến trong quá trình sự nghiệp: “Taylor hoàn toàn xứng đáng sở hữu những giá trị âm nhạc mà bản thân tạo nên. Cô ấy đã vượt qua được tất cả sự mong đợi từ mọi người về khái niệm của một nghệ sĩ tài năng. Cô ấy biến ngôi sao của mình tỏa sáng như một dải ngân hà”. Không chỉ vậy, Halsey còn tin rằng đây là một thỏa thuận mang đến tiếng nói cho tất cả nhạc sĩ trên thế giới này, quan trọng là những người phụ nữ.

 

MV “Nightmare” – Halsey.

 

Người hâm mộ yêu mến Halsey sẽ luôn thấy rõ một điều, cuộc đời nữ ca sĩ có hai nỗ lực không bao giờ tìm được điểm dừng. Một là vì âm nhạc là hai là vì cộng đồng. Cô nàng luôn sẵn sàng dùng chính sức ảnh hưởng của mình để tác động nên những vấn đề của xã hội. Cô sẵn sàng đứng lên nói rõ quan điểm của mình cho dù đó là câu chuyện đề cập đến vấn đề nào.