Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Halsey ra mắt phim kinh dị lấy cảm hứng từ album “If...

Halsey ra mắt phim kinh dị lấy cảm hứng từ album “If I Can’t Have Love, I Want Power”

YANG

Trong lúc người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi để được thưởng thức album phòng thu tiếp theo của Halsey, nữ ca sĩ bất ngờ thông báo một kế hoạch mới không kém phần thú vị. 

 

Theo đó, song song với việc phát hành đĩa nhạc “If I Can’t Have Love, I Want Power”, giọng ca “Without Me” sẽ cho ra mắt một bộ phim cùng tên với thời lượng kéo dài một tiếng đồng hồ. Được biết, những tình tiết mà Halsey sẽ thể hiện trong tác phẩm này lấy cảm hứng từ phần âm nhạc của album phòng thu thứ tư sắp tới đây.

 

Phát hành dưới định dạng IMAX, bộ phim “If I Can’t Have Love, I Want Power” sẽ do đạo diễn Colin Tilley chỉ đạo thực hiện. Trước đó, anh từng hợp tác với Halsey trong các MV “Without Me” hay “You Should Be Sad”. Trailer cho tác phẩm cũng đã được nữ nghệ sĩ tung ra vào hôm qua (13/7). Kéo dài hơn hai phút, đoạn video mở ra một không gian ma mị, mang hơi hướng của một bộ phim kinh dị với thông điệp về “mê cung của tình dục và sinh sản trong xã hội“. Ekip tiết lộ: “Những câu chuyện kinh khủng nhất chưa từng được kể, chôn cùng xác những người đã chết trong mê cung đó“.

 

Halsey ra mắt bộ phim kinh dị
Halsey ra mắt bộ phim kinh dị lấy cảm hứng từ phần âm nhạc trong album phòng thu “If I Can’t Have Love, I Want Power”.

Ngày 3/8, vé xem phim sẽ bắt đầu mở bán. Thời gian cùng địa điểm cho các suất chiếu trên toàn cầu cũng sớm được công bố tới người hâm mộ. Trong khi đó, album phòng thu “If I Can’t Have Love, I Want Power” dự kiến lên kệ vào ngày 27/8. Sản phẩm do bộ đôi từng thắng giải Oscar lẫn Grammy Trent Reznor và Atticus Ross từ ban nhạc rock Nine Inch Nails trực tiếp sản xuất. “Ý tưởng của album lần này nói về niềm vui cũng như những điều khủng khiếp khi tôi mang thai và sinh con. Tấm hình cover đã truyền tải những cảm xúc tôi có được trong chuyến hành trình suốt thời gian qua“, Halsey phát biểu.

 

Trailer bộ phim “If I Can’t Have Love, I Want Power” của Halsey.