Trang chủ Tin tức Pop Hai tuần trước khi ra mắt album “Treat Myself”, Meghan Trainor đã...

Hai tuần trước khi ra mắt album “Treat Myself”, Meghan Trainor đã trình làng đĩa đơn “Blink”

Pura Vida

“Treat Myself” của Meghan Trainor sẽ được phát hành vào ngày 31/1 sắp tới nhưng đĩa đơn mới nhất từ album này đã sớm được lộ diện. Cụ thể, bản Audio mang tên “Blink” đã được ra mắt vào ngày 16/1 vừa qua.

 

Khi cô quay trở lại phòng thu để làm việc với album “Treat Myself”, Meghan nhận ra những người cộng sự và các nhà sản xuất đều đang vật lộn với câu hỏi: “Làm thế nào để bạn tạo ra các bản nhạc pop khi mà thời đại hip-hop đang thống trị?”. Họ nói rằng họ đang bế tắc vì không biết phải làm gì. Và đó cũng chính là thời điểm tối tăm nhất của nữ ca sĩ sinh năm 1993. Nhưng giờ đây, dường như mọi thứ đã bừng sáng hơn với Meghan Trainor bởi cô nàng đã bắt đầu chuyển hướng sang dòng nhạc dance-pop, và “Blink” đã chứng minh sự thay đổi rõ rệt này.

 

Audio “Blink” – Meghan Trainor.

 

“Đừng vội chớp mắt, hãy nhìn thẳng vào tôi/ Tôi mạnh mẽ hơn anh nghĩ/ Tôi điên rồ nhưng đầy ngọt ngào/ Rồi anh sẽ thấy điều đó…”, Meghan Trainor cất vang giọng trong những âm thanh rộn ràng và tưng bừng của nhạc dance. Có một nguồn năng lượng dồi dào và tươi mới trong từng lớp âm thanh sôi động mà Meghan Trainor mang lại cho bản nhạc này. Và đó cũng chính là những gì người hâm mộ hy vọng được nhìn thấy ở nữ ca sĩ sinh năm 1993 này.

 

“Tôi đã lắng nghe ý kiến từ mọi người vậy nên tôi đã viết những ca khúc hay nhất có thể. Mỗi khi tôi hoàn thành một bước tiến trong việc sáng tác, bộ não của tôi khi đó sẽ hoạt động”, Meghan Trainor nói về album “Treat Myself”. Đây là sản phẩm nối tiếp album “Thank You” của cô vào năm 2016 bao gồm các đĩa đơn đã trình làng trước đó là “Wave” kết hợp cùng Mike Sabath, “Workin ‘On It kết hợp với Lennon Stellar và Sasha Sloan hay thậm chí là ca khúc “No Excuses” ra mắt năm 2018. LP “Treat Myself” với 15 ca khúc được gói ghém bằng tâm huyết, tình yêu và nỗ lực của Meghan Trainor sẽ được ra mắt vào ngày cuối cùng của tháng Một.

 

 

Audio “Blink” – Meghan Trainor trên nền tảng Spotify và Apple Music.