Trang chủ Tin tức K-pop Hai thí sinh người Việt tại show Hàn: Bứt phá với fancam...

Hai thí sinh người Việt tại show Hàn: Bứt phá với fancam cá nhân và nhận lời khen về thanh nhạc

Ánh Sáng

Với tập thứ 3 được lên sóng tối qua (16/2), “Boys Planet” chính thức bước vào giai đoạn đầy gay cấn khi các thực tập sinh được chia thành từng đội để so tài với nhau. Hai tân binh gốc Việt cũng từng bước tạo nên ấn tượng cho riêng mình. 

 

Theo công bố của chương trình, fancam cá nhân cho ca khúc chủ đề “Here I Am” của tân binh người Việt Đặng Hồng Hải đã xuất sắc trở thành video có lượt xem nhiều nhất trên nền tảng Youtube đối với các thí sinh người ngoại quốc, khiến anh không khỏi bất ngờ và vui mừng đến mức “cứ ngỡ như là mơ”. Thành tích này đã giúp Đặng Hồng Hải dành được quyền lựa chọn thành viên cho vòng đối đầu với các thí sinh người Hàn (K-Group), một lợi thế khá mạnh giúp anh có thể thuận lợi ở những bước tiếp theo. Với phần trình diễn “Love Me Right” (EXO), mặc dù thời lượng lên hình khá khiêm tốn cũng như chưa có cơ hội thể hiện nhiều kỹ năng vì đảm nhận vai trò hát dẫn, Đặng Hồng Hải vẫn tỏa sáng ở phần biểu cảm sân khấu cũng như khả năng vũ đạo. 

 

Fancam cá nhân “Love Me Right” của Đặng Hồng Hải. 

 

Về phần Nguyễn Thành Công, thực tập sinh người Việt đã có những tiến bộ đáng kể so với thời điểm bắt đầu cuộc thi trong tập thứ ba này. Theo đó, Nguyễn Thành Công có thời lượng lên hình khá nhiều khi đảm nhận vai trò hát chính của nhóm, ban cố vấn chương trình cũng dành nhiều lời khen ngợi đến anh, đặc biệt là về thanh nhạc. Master Lim Han Byul không ngần ngại gọi to tên “Công” và dành cho nam thí sinh một dấu “like” thật to, trong khi nữ nghệ sĩ Solji (EXID) bày tỏ sự ngưỡng mộ đến anh chàng. 

 

Bên cạnh những kỹ năng đã tích lũy, hành trang của hai thí sinh người Việt mang đến chương trình còn là những câu nói đậm bản sắc quê hương như “Xin chào”, “Tuyệt vời” nhằm giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Kết thúc phần tranh tài với đội người Hàn (K-Group), đội của Nguyễn Thành Công với phần trình diễn “Very Nice” tuy đã chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả nhưng vẫn chưa đủ ấn tượng để giành ngôi vị chiến thắng. Trong khi đó, kết quả của đội Đặng Hồng Hải dự kiến sẽ được công bố trong tập tiếp theo. Hiện tại, thứ hạng của các thực tập sinh cũng là một ẩn số khi chương trình chỉ mới cập nhật một vài thứ hạng cụ thể. Dự kiến, hai thí sinh sẽ nằm trong Top từ hạng 4 đến hạng 39 hoặc lọt vào thứ hạng nguy hiểm (từ hạng 61 đến 93). Trước đó, Đặng Hồng Hải đạt thứ hạng No.29 và Nguyễn Thành Công xếp tại vị trí No.48.

 

Fancam cá nhân “Very Nice” của Nguyễn Thành Công