Trang chủ Tin tức K-pop Hai thành viên gặp vấn đề về sức khỏe, TXT trì hoãn...

Hai thành viên gặp vấn đề về sức khỏe, TXT trì hoãn lịch comeback đến tháng Chín

Anna

Dự kiến quay trở lại gặp gỡ người hâm mộ vào tháng Tám nhưng vì sức khỏe của thành viên trong nhóm, TXT dành phải trì hoãn lịch comeback sang tháng Chín.

 

Vào ngày 8/8, công ty chủ quản của TXT là Big Hit Entertainment đưa ra thông báo hủy lịch trình của TXT tại sự kiện Lotte Duty Free Family Concert vào ngày 11/8 sắp tới, khiến các fan vô cùng lo lắng. Theo như thông báo từ Big Hit thì có đến 2 thành viên gặp vấn đề về sức khỏe nên nhóm không thể tiếp tục lịch trình như dự kiến.

 

TXT trì hoãn lịch comeback từ tháng 8 sang tháng 9 vì có hai thành viên gặp vấn đề về sức khỏe.

Cụ thể hơn, công ty giải thích về tình hình sức khỏe của hai thành viên là Soo Bin và Yeon Jun như sau: “Thành viên Su Bin dạo gần đây bị lây nhiễm bệnh viêm kết mạc và đã được đưa đến bệnh viện để tiến hành chữa trị. Bởi vì đây là bệnh mang tính lây nhiễm cao nên cậu ấy không thể tham gia vào các hoạt động tiếp xúc với người khác. Hiện tại cậu ấy đang được nghỉ ngơi và ổn định lại theo lời của bác sĩ. Ngoài ra, thành viên Yeon Jun đang dính phải chấn thương ở lưng cũng đang trong quá trình hồi phục nhanh chóng. Để ưu tiên một cách tối ưu nhất cho sức khỏe của nghệ sĩ, chúng tôi cần phải có kế hoạch giảm thiểu lịch trình của họ đến mức ít nhất có thể”.

 

Để đảm bảo các chàng trai TXT có thể hoạt động thật tốt về mặt sức khỏe, Big Hit Entertainment cũng chính thức đưa ra thông báo về dự định quay trở lại của nhóm. Theo như dự kiến, TXT sẽ quay trở lại đường đua Kpop vào tháng Tám này với một album mới, nhưng để cho các chàng trai có thể hồi phục một cách nhanh chóng nên mọi thứ sẽ được dời lại vào tháng Chín. Sau khi nghỉ ngơi đầy đủ và hồi phục hoàn toàn, TXT sẽ nhanh chóng comeback gặp lại người hâm mộ với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới. Quyết định này của Big Hit Entertainment hoàn toàn nhận được sự đồng tình từ các fan vì ai cũng muốn các trai có thể biểu diễn một cách đầy khỏe mạnh trên sân khấu.

 

MV “Nap of a Star” – TXT.

 

TXT là một trong những nhóm nhạc tân binh đầy triển vọng trong năm 2019 khi chỉ mới vừa ra mắt với album đầu tay “The Dream Chapter: Star” đã nhanh chóng chiếm lấy vị trí đầu bảng xếp hạng Top album của Itunes tại Hàn Quốc và 44 quốc gia khác. Ngoài ra TXT cũng rất xuất sắc khi nhanh chóng xuất hiện trong bảng xếp hạng Billboard 200 với vị trí 140 và vị trí thứ 2 tại BXH Social 50. Không thua kém thành tích của đàn anh là BTS, 5 chàng trai cũng đã chính thức vượt mặt các đối thủ khác và nhận được giải tân binh trong sự nghiệp tại lễ trao giải MGMAs (M2 x Genie Music Awards).