Trang chủ Tin tức Hai thành viên Da LAB “đánh lẻ”, phát hành MV “Cuz I...

Hai thành viên Da LAB “đánh lẻ”, phát hành MV “Cuz I Luv U” với phong cách Disco

YANG

Da LAB là nhóm nhạc với những thành viên có cá tính mạnh. Sau một chặng đường 13 năm làm nhạc cùng nhau, các thành viên đã bắt đầu thể hiện bản thân nhiều hơn qua các dự án âm nhạc riêng. Khác với một Rabbit Run đầy tâm trạng, một Emcee L vô cùng lãng mạn thì JGKiD và MPaKK sẽ cùng nhau thể hiện nét tính cách vui nhộn, hài hước qua ca khúc “CILU”.

 

Sau thành công của “Gác Lại Âu Lo” kết hợp cùng nữ ca sĩ Miu Lê được phát hành vào tháng Bảy năm nay, Da LAB đã quyết định dành khoảng thời gian còn lại của năm 2020 để các thành viên thực hiện những dự án riêng sau nhiều năm tập trung vào các hoạt động chung của nhóm. Khép lại đường đua Vpop tháng Mười Một này, hai mảnh ghép JGKiD (Võ Việt Phương) và MPaKK (Trần Minh Phương) đã giới thiệu tới khán giả ca khúc mới nhất mang tựa đề thú vị “CILU”.

 

“CILU” là sản phẩm để hai thành viên JGKiD và MPaKK thể hiện cá tính âm nhạc của riêng mình sau một khoảng thời gian dài đồng hành trong các dự án chung của Da LAB.

“CILU” là từ viết tắt của “Cuz I Luv U” (tạm dịch là “Vì Tôi Yêu Em”). Bài hát mang màu sắc Disco sôi động và thêm vào một chút âm hưởng của Rap/ Hip-hop. Sản phẩm được ra mắt để truyền tải thông điệp yêu đời, vui tươi của những chàng trai khi đang chìm đắm trong cảm xúc của tình yêu. Với sáng tác mới nhất, hai thành viên của Da LAB mong muốn người nghe sẽ cảm thấy phấn chấn và vui vẻ hơn thông qua nguồn năng lượng tích cực mà mình mang đến. MV cho ca khúc được thực hiện theo phong cách hoài cổ, mô phỏng các music video Disco những năm 1980, đồng thời thể hiện nét hài hước trong tính cách của các nghệ sĩ. 

 

Cụ thể, MV “CILU” ghi lại một buổi biểu diễn của cặp song ca JGKiD và MPaKK. Trong đó, các ca sĩ, vũ công và khán giả cùng nhau hòa mình vào một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc. Sản phẩm đưa người xem hồi tưởng lại không gian âm nhạc Âu Mỹ thập niên 70 – 80 với disco ball, sàn nhảy, ánh sáng sặc sỡ của ánh đèn và kim tuyến cùng những động tác nhảy đặc trưng của thể loại âm nhạc này. Được biết, hai thành viên của Da LAB đã phải tranh thủ những khoảng thời gian trống ít ỏi trong lịch trình để luyện tập vũ đạo, nhằm thể hiện được phần nào phong cách chủ đạo trong dự án lần này.

 

Sản phẩm sẽ đưa người xem hồi tưởng lại không khí âm nhạc Âu Mỹ thập niên 70 – 80 với disco ball, sàn nhảy, ánh sáng sặc sỡ của ánh đèn và kim tuyến cùng những động tác nhảy đặc trưng của Disco.

 “CILU” cũng đánh dấu việc các thành viên tiến thêm một bước trên con đường trở thành những nhà sản xuất âm nhạc đa năng. Sản phẩm lần này được JGKiD và MPaKK tự thực hiện 100% từ phần ý tưởng, hòa âm phối khí đến dàn dựng. Trong đó, bản phối của ca khúc hoàn toàn do thành viên MPaKK chịu trách nhiệm. “CILU” là sản phẩm mà các thành viên tự do thể hiện cá tính âm nhạc của riêng mình trước khi trở lại cùng nhiều dự án lớn của Da LAB trong năm 2021. 

 

MV “CILU (Cuz I Luv U)” – JGKiD x MPaKK

 

Ca khúc “CILU (Cuz I Luv U)” – JGKiD x MPaKK trên nền tảng Spotify.