Trang chủ Tin tức K-pop Hai single mới được nhận chứng nhận Bạch Kim giúp Twice kéo...

Hai single mới được nhận chứng nhận Bạch Kim giúp Twice kéo dài chuỗi kỷ lục tại Nhật Bản

Anna

Không chỉ là nhóm nhạc được yêu thích tại Hàn Quốc, các cô nàng Twice cũng khiến cho các fan của xứ sở mặt trời mọc điên đảo vì mình. Bằng chứng là hai album tiếng Nhật vừa phát hành gần đây của nhóm đều nhận được chứng nhận Bạch Kim tại đất nước này.

 

Theo thông tin mới nhất, đĩa đơn tiếng Nhật thứ 4 “Happy Happy” phát hành ngày 17/7 và đĩa đơn thứ 5 “Breakthrough” phát hành vào ngày 24/7 đều được lần lượt được công nhận chứng nhận Bạch Kim từ Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản. Chứng nhận Bạch Kim này thường được dành tặng riêng cho các album có số lượng bán ra lên đến 250 nghìn bản. Thành tích này lại một lần nữa chứng tỏ được sự nổi tiếng của Twice ở xứ sở mặt trời mọc khi đẩy số lượng album đạt chứng nhận Bạch Kim của 9 cô nàng lên đến tận 8 album.

 

Nhận được chứng nhận Bạch Kim ở cả hai đĩa đơn vừa phát hành trong năm nay, Twice đã chính thức có được 8 album tiếng Nhật đạt được thành tích này.

Các album nhận được chứng nhận Bạch Kim còn lại của Twice bao gồm “#TWICE” và “One More Time” phát hành vào năm 2017, “Candy Pop” cùng với “Wake Me Up”, “BDZ” phát hành vào năm 2018, và cuối cùng là các album “#TWICE2” phát hành vào năm nay. Ngoài ra, hai đĩa đơn “Happy Happy” và “Breakthrough” đều chiếm lấy những vị trí cao của bảng xếp hạng đĩa đơn theo ngày của trang Oricon. Dựa vào số liệu thống kê ngày 25/7, “Breakthrough” nắm giữ thứ hạng cao nhất, “Happy Happy” cũng không kém cạnh khi đứng ở ngay vị trí thứ 2. Và tại thời điểm đó, hai album này đều đã xuất sắc giành được vị trí ngôi vương của bảng xếp hạng Line Music Top 100 ngay trong ngày phát hành.

 

MV “Breakthrough” – Twice.

 

Twice hiện tại đang thực hiện tour diễn thế giới của mình có tên “TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’”. Vào ngày 17/7, các cô gái đã thực hiện thành công tốt đẹp các đêm diễn ở Châu Mỹ với tổng số lượng người tham dự lên đến 41.000. Đây là một trong những sự kiện vô cùng ý nghĩa khi Twice hoàn toàn không có một hoạt động quảng bá nào nhưng vẫn có một tour diễn đầy tuyệt vời ở trời Tây và được ca ngợi là “nhóm nhạc nữ đại diện Kpop”. Đêm diễn tiếp theo của tour diễn tại Châu Á sẽ được diễn ra vào ngày 17/8 sắp tới đây và nhóm sẽ tiếp tục gặp mặt người hâm hộ với đội hình 8 thành viên.